เก่ง เกียร์อาร์ แจงอโหสิกรรมให้สรยุทธ ไม่พอใจใช้คำว่า มัน ในการเสนอข่าว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เก่ง เกียร์อาร์ แจงอโหสิกรรมให้สรยุทธ ไม่พอใจใช้คำว่า มัน ในการเสนอข่าว

เก่ง เกียร์อาร์ ยันได้ยิน สรยุทธ เรียกมันกับหู เห็นกับตา ลั่นไม่ได้ปิดเฟซบุีกหนี แต่โดนรีพอร์ต หลังเจ้าตัวโพสต์อโหสิกรรมให้สรยุทธ์

ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาได้เกิดกระแสดราม่า เมื่อ นายภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ หรือที่รู้จักกันในนาม เก่ง เกียร์อาร์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวในทำนองว่า ขออโหสิกรรมให้กับนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวชื่อดังที่ถูกศาลตัดสินให้จำคุกในคดีไร่ส้ม และขณะนี้อยู่ระหว่างการคุมตัวอยู่ภายในเรือนจำ

โดย เก่ง เกียร์อาร์ เผยว่าสาเหตุที่ออกมาอโหสิกรรมนั้นเป็นเพราะในช่วงที่เกิดเรื่องราว คดีของตนถูกนายสรยุทธนำมาขยี้ จนตนเองถูกคนเกลียด แถมในช่วงรายงานข่าวนายสรยุทธได้ใช้คำว่า มัน แทนชื่อของตนตลอดเวลา  ซึ่งเมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้ทีมงานเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการตรวจสอบเทปรายการข่าว เพื่อไขข้อสงสัยให้กับ เก่ง เกียร์อาร์ ก่อนจะพบว่าไม่มีการใช้คำว่า มัน ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด ก่อนที่ เก่ง เกียร์อาร์ จะถูกชาวเน็ตถล่มเละ และเฟซบุ๊กถูกปิดลงนั้น

ล่าสุด  เก่ง เกียร์อาร์ ได้เปิดเผยเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทาง รายการ ทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ทีวี ว่า ที่โพสต์ออกไปคือทำด้วยใจบริสุทธิ์ ไม่อยากมีเวรกรรมต่อกัน เพราะก่อนหน้านี้ก็ไปบวชมาแล้วเป็นเวลา 8 เดือน ทำให้รู้ว่าเวรกรรมเป็นอย่างไร และก็เชื่อเรื่องกฎแห่งกรรม  ช่วงที่มีข่าวไม่ได้ออกไปไหน ดูข่าวตลอด ซึ่งเปิดไปดูนายสรยุทธ พอดี ได้ยินและเห็นกับตา จึงมั่นใจว่าสิ่งที่พูดเป็นความจริง แต่ถามว่าเทปรายการนั้น วันนี้ไม่ได้อยู่ที่ตน ตนไม่สามารถบอกอะไรได้  ส่วนเรื่องปิดเฟซบุ๊กหนี ตนไม่ได้ปิดแต่อย่างใด แต่โดนแฟนคลับของอีกฝ่ายรีพอร์ต

ทั้งนี้หากทำให้หลายคนไม่สบายใจตนก็พร้อมขอโทษ และยินดีไปขอโทษพี่สรยุทธถึงเรือนจำ หรือรายการไหนก็ได้ที่จะพาไปขอโทษก็ยินดี