ข่าวINN ทะเลาะวิวาท

ตำรวจคุมแม่และลูกสะใภฝากขัง หลังทำร้ายเพื่อนบ้านดับ ปมเหตุต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยเตาอั้งโล่

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ตำรวจคุมแม่และลูกสะใภฝากขัง หลังทำร้ายเพื่อนบ้านดับ ปมเหตุต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยเตาอั้งโล่

ตำรวจคุมแม่และลูกสะใภ้ ร่วมทำร้ายเพื่อนบ้านเสียชีวิตฝากขังศาลมีนบุรี ขณะพ่อและลูกชายยังเจ็บสาหัสรอแจ้งข้อหาหากอาการดีขึ้น

จากกรณีข่าวเพื่อนบ้านทะเลาะวิวาทกันโดยใช้มีดไล่ฟันกัน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในซอยคู้บอน 28 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่ามีผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ถูกอาวุธมีดแทง และพบผู้บาดเจ็บอีก 3 ราย เป็นชาย 2 ราย หญิง 1 ราย เจ้าหน้าที่จึงได้เร่งนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนพรัตน์เรียบร้อยแล้ว

จากการบอกเล่าของผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ทั้งคู่เป็นเพื่อนบ้านกัน มักมีเรื่องทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้ทะเลาะวิวาทกัน กู้ภัยก็เพิ่งไปทำแผลให้ และผู้ที่เสียชีวิตได้มีการเข้าไปแจ้งความไว้กับ สน.คันนายาว จึงทำให้เรื่องบานปลาย จนเกิดเหตุใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายกันถึงขั้นเสียชีวิต

ล่าสุดวันนี้ ( 9 ก.ย.60) พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผู้กำกับกา รสน. คันนายาว เปิดเผยว่าวันนี้พนักงานสอบสวนควบคุมตัวแม่และลูกสะใภ้ ที่ร่วมกันก่อเหตุ รุมทำร้ายเพื่อนบ้านจนเสียชีวิต จากกรณีไม่พอใจที่น้องชายของผู้เสียชีวิต ต้มบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วยเตาอั้งโล่ จนควันเข้าไปรบกวนบ้านของผู้ต้องหา ไปฝากขังที่ศาลมีนบุรี โดยท้ายคำร้องไม่ได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากผู้ต้องหาไม่มีพฤติการณ์หลบหนี และตำรวจได้เก็บวัตถุพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุได้มากพอสมควร จึงไม่น่าจะไปยุ่งเกี่ยวกับพยานหลักฐานได้

ส่วนพ่อและลูกชาย ขณะนี้ยังรักษาอาการบาดเจ็บสาหัส จากการถูกอาวุธมีดแทงอยู่ที่โรงพยาบาล รพ.นพรัตน์ราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจเฝ้าไว้ตลอด 24 ชั่วโมง หากมีอาการดีขึ้น ตำรวจก็จะแจ้งข้อกล่าวหาเป็นลำดับต่อไป

สำหรับทางด้านคดี พ.ต.อ.สิงห์ ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บวัตถุพยานหลักฐาน ในที่เกิดเหตุได้มากพอสมควรพร้อมสอบพยานที่เห็นเหตุการณ์ คือบุคคลเสื้อสีขาวที่ปรากฏในภาพวงจรปิดไปแล้ว 1 ปาก และพยานแวดล้อมญาติพี่น้อง 3 ปาก ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลชันสูตรบาดแผล รวมถึงหลักฐานที่กองพิสูจน์หลักฐานที่เข้ามาตรวจสอบ เพื่อมาประกอบสำนวนคดี

คลิกชมคลิปเหตุการณ์ >>> ต้มมาม่าหน้าบ้าน