ข่าวจังหวัดนนทบุรี ตึกถล่ม

สนามแบดในซอยเรวดีถล่ม! หลังฝนตกหนัก ยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / สนามแบดในซอยเรวดีถล่ม! หลังฝนตกหนัก ยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ

เกิดเหตุตึกถล่มในซ.เรวดี เบื้องต้นยังไม่มีรายงานผู้บาดเจ็บ ขณะที่ จนท.รุดตรวจสอบแล้ว คาดเหตุจากรับน้ำหนักฝนที่ตกลงมาไม่ไหว

เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 12 ก.ย.60 เจ้าหน้าทีอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับแจ้งเหตุหลังคาโรงตีแบดถล่ม ที่บริเวณ ซอยเรวดี 55 หมู่ 4 ต.ตลาดขวัญ อ.เมือง จ.นนทบุรี มีบ้านเรือนประชาชนภายในบริเวณใกล้เคียงได้รับความเสียหายหลายหลัง เช่นภายในซอยเรวดี 57 แยก 2 และมีผู้ติดอยู่ภายในบ้าน จึงประสานเจ้าหน้าที่เทศบาลนครนนทบุรี และเจ้าหน้าที่การไฟฟ้านครหลวงสาขานนทบุรี เร่งตัดกระแสไฟฟ้าเพื้อช่วยเหลือประชาชนที่ติดอยู้ภายในบ้าน

ที่เกิดเหตุเป็นซอยซอยเรวดี 57 แยก 2 ที่หมู่บ้านเรวดี 3 มีบ้านเรือนประชาชนได้รับความเสียหายหลังคาโรงตีแบตถล่มลงมาทับประมาณ 5 หลังคาเรือนเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น คือบ้านเลขที่134/226, 134/127,134/134/114,134/115 และ 134/116 มีหญิงชราติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยยังไม่สามารถเข้าช่วยเหลือได้ เนื่องจากรอเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเร่งเข้าติดกระแสไฟ ส่วนรายละเอียดผู้บาดเจ็บและผู้เสียชีวิต รอการเข้าพื้นที่ตรวจสอบ

เบื้องต้นจากการสอบถาม นางวรรณา นามสมมุติ ผู้ที่อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 134/112 ใกล้ที่เกิดเหตุทราบว่าหลังจากเกิดเหตุฝนตกฟ้าคะนอง มีลมพัดกระโชกอย่างแรง เกิดเสียงดังโครมคราม จากนั้นได้มีแผ่นสังกะสีปลิวกระจายไปทั่ว ตนได้ออกมาดูหลังเกิดเหตุพบบ้านของเพื่อนบ้านถูกโครงเหล็กและหลังคาถล่มใส่หลายหลังๆด้รับความเสียหาย มีคนชราติดอยู่ด้านใน

ขณะนี้อยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่เข้าตัดกระแสไฟฟ้าและเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ระหว่างวางแผนเข้ารื้นถอนซากหลังคาเนื่องจากเกรงว่าหลังคาจะถล่มซ้ำ

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Supersale Ok ได้มีการเผยแพร่ภาพสดของเหตุการณ์ ที่เผยให้เห็นสภาพตึกเหลือแต่ซากปรักหักพัง ก่อนจะระบุด้วยว่า ตึกหลังนี้เป็นสนามแบดมินตันที่เปิดไว้ให้บริการในพื้นที่

คลิป จาก Supersale Ok