เเก๊งโจ๋โหด! รุมกระทืบเด็กปั๊ม ควักปืนไล่ยิง เพราะเติมน้ำมันล้นถัง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เเก๊งโจ๋โหด! รุมกระทืบเด็กปั๊ม ควักปืนไล่ยิง เพราะเติมน้ำมันล้นถัง

เเก๊งโจ๋โหด! รุมกระทืบเด็กปั๊ม ควักปืนไล่ยิงขู่อีก 2 นัด ด้วยสาเหตุเพียง เพราะเติมน้ำมันล้นถัง 

วันนี้(19 ก.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์นาทีระทึก จากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Kwang Jittra ซึ่งเป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่บันทึกเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณซอยจรัญสนิทวงศ์ 80 โดยมีกลุ่มชายฉกรรจ์ประมาณ 6-7 คน ได้รุมทำร้ายเด็กปั๊มและมีการใช้สิ่งของคล้ายอาวุธปืนไล่ยิงกันภายในปั๊มน้ำมัน พร้อมข้อความระบุว่า

ช่วยแชร์หน่อยนะคะน้องแฟน แค่เด็กเติมน้ำมันล้นถังถึงขั้นรุมขนาดนี้แล้วเอาปืนไล่ยิง 2 นัด ตั้งใจยิงให้ตายแน่ๆ และยิงในปั๊มน้ำมันยิงในที่สาธารณะ แล้วน้องหนูอายุแค่ 18 ปี นั่งอยู่ด้วยน้องหนูผิดอะไรถึงได้เข้ามารุมประมาณ 6-7 คน แถมยังเอาปืนมาไล่ยิงขู่อีก 2 นัด

เหตุเกิดพื้นที่ ส.น. บางพลัด ปั๊มน้ำมัน พีที ซอยจรัญ 80 เวลา 01.50 น.วันที่ 18 กันยายน 2560 ช่วยแชร์ต่อกันไปนะคะ ได้สอบถามน้องแล้วน้องไม่รู้จักคนที่รุมเลย และไม่เคยบาดหมางกันมาก่อน หนูวิงวอนช่วยแชร์กันนะคะตามลำดับวีดีโอเลยครับ #ช่วยด้วยนะคะทางโน้นมีเงินกลัวว่าเดียวเรื่องจะเงียบ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์  ชาวเน็ตต่างแชร์บอกต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์คนก่อเหตุในคลิปดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

ภาพจาก Kwang Jittra