คลิปดวลหมัด ! รปภ.-ลูกบ้าน อ้างดูถูกเงินเดือนน้อยกว่ารองเท้า 1 ข้าง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปดวลหมัด ! รปภ.-ลูกบ้าน อ้างดูถูกเงินเดือนน้อยกว่ารองเท้า 1 ข้าง

ผู้ใช้เฟซบุ๊คโพสต์คลิปถึงเพจดัง อ้างเหตุทะเลาะวิวาทระหว่าง รปภ.และลูกบ้านคอนโดย่านบางกะปิ เหตุโมโหเรื่องการจอดรถ 

ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์คลิปวีดีโอไปยังเพจ YouLike (คลิปเด็ด) ที่มีคนติดตามเป็นจำนวนมากบนโลกโซเชียล แสดงเหตุการณ์ ขณะที่มีชายในชุดเครื่องแบบคล้ายพนักงานรักษาความปลอดภัยรายหนึ่ง กำลังทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่งอย่างรุนแรง และลงไม้ลงมือทั้งเตะและต่อย จนกระทั่งชายคู่กรณีที่อยู่ในคลิปล้มลงและนอนลงกับพื้น เนื่องจากถูกเตะเข้าที่ก้านคออย่างจัง

มีการลงรายละเอียดเกี่ยวกับคลิปนี้ไว้ว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ โดยการทะเลาะวิวาทเกิดขึ้นระหว่างพนักงานรักษาความปลอดภัย (รปภ.) ของคอนโด และชายเสื้อสีขาว ซึ่งเป็นลูกบ้าน พร้อมระบุว่า ลูกบ้านรายนี้ขับรถเข้ามาจอดในคอนโด พร้อมมีอาการคล้ายคนมึนเมา ซึ่ง รปภ.รายนี้ ได้เข้าไปโบกรถให้ แต่ฝั่งลูกบ้านกลับอยากจอดอีกที่หนึ่ง และเกิดถอยหลังรถมาชนไม้กั้น จึนโวยวาย และด่าทอ รปภ. และมีการระบุอ้างว่า ฝั่งลูกบ้านได้ใช้ถ้อยคำหยาบคาย พร้อมทั้งดูถูกไปถึงเงินเดือนของพนักงานรายนี้ ว่ายังน้อยกว่ารองเท้าของตนเพียงข้างเดียว จนกระทั่งนำไปสู่การท้าต่อย จนนำไปสู่การลงไม้ลงมือกันอย่างรุนแรง

อย่างไรก็ตามมีผู้คนบนโลกออนไลน์ ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าว ระบุถึงอาชีพ รปภ. ว่าเป็นอาชีพที่สุจริต บ้างก็ให้ความเห็นว่า หากคอนโดแห่งนี้ยังขายไม่หมด ก็น่าจะขายหมดอย่างรวดเร็วแน่นอน เนื่องจากตัดสินจากการต่อสู้ในคลิปดังกล่าว

 

ดูคลิปที่  pongTvpool

ขอบคุณข้อมูลจาก Pong O’z