เด็กแว้น, สาวสก๊อย, แข่งรถ,

ชาวเน็ตรุมสับ สก๊อยสาว อ้างโลกส่วนตัว กลุ่มแว้นปิดถนนแข่งรถ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชาวเน็ตรุมสับ สก๊อยสาว อ้างโลกส่วนตัว กลุ่มแว้นปิดถนนแข่งรถ
ภาพว่อนเน็ต แก๊งแว้นร่วม 100 คัน ปิดถนนสาธารณะแข่งรถ ด้านชาวเน็ตรุมถล่มยับชี้อันตรายเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่ส๊อยสาวโวยลั่น อย่ามาโลกสวย เพราะนี่คือโลกส่วนตัว รถก็รถของเขา 

วันนี้ (11 ต.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เมื่อเพจ God Of War V.3 ได้มีการแชร์ภาพไม่เหมาะสมจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก ส.ด.ลาดพร้าว ที่ได้เผยให้เห็นกลุ่มเด็กแว้นกลุ่มใหญ่จำนวนกว่า 100 คัน ถือวิสาสะปิดถนนท้าประลองความเร็วโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย โดยมีข้อความระบุว่า

เด็กแว้น, สาวสก๊อย, แข่งรถ,
เด็กแว้นปิดถนนแข่งรถ

“สุดไม . . .?” ถามดู . . ! 55 ฝันดีคับ ขอบคุณที่เพจทุกท่าน สนุกมากครับ ตำรวจเยอะไปหน่อย โอกาสหน้าเจอกันใหม่ ติดตามครับ ราตรีสวัสดิ์”  ซึ่งเมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว เพราะถือว่าเป็นการกระทำเสี่ยงอันตราย อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุทำลายชีวิตและทรัพย์สินของผู้อื่นได้

จากนั้นได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเข้ามาแสดงความเห็นแบบเห็นต่างในทำนอง ว่า รถก็รถของพวกเขา โลกสวยอย่ามายุ่ง เพราะนี่คือโลกของพวกเขา ‘ไม่ๆ ละเป็นไร พวกคุณเดือดร้อนอ้อ หรือว่าง มาเที่ยวหาด่าคนอื่นแบบนี้อ่ะ โลกสวยก็ส่วนโลกสวยไปดิ อย่ามาเสร่อ โลกของพวกู ลุมด่ากันแบบนี้หมาบ้าชัด รถก็รถของพวกกู’

เด็กแว้น, สาวสก๊อย, แข่งรถ,
สาวสก๊อยไม่พอใจ ถูกด่าปิดถนนแข่งรถ

ภาพจาก God Of War V.3