ก้าวคนละก้าว ข่าวสดวันนี้ ข้าราชการ ตูน บอดี้แสลม

รุมอัด ชายใส่ชุดข้าราชการ หลังแขวะ ‘ตูน บอดี้แสลม’ หากินกับโรงพยาบาล

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / รุมอัด ชายใส่ชุดข้าราชการ หลังแขวะ ‘ตูน บอดี้แสลม’ หากินกับโรงพยาบาล

ว่อนเน็ตชายสวมชุดข้าราชการ โพสต์โจมตี ตูน บอดี้แสลม ใช้การวิ่งหากินกับโรงพยาบาล ด้านชาวเน็ตรุมถล่มยับ มือไม่พายยังเอาเท้าราน้ำ ขณะที่เจ้าตัวโร่ขอโทษ อ้างเกิดจากความเมา 

วันนี้ (2 พ.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งสวมชุดข้าราชการออกมาแสดงความเห็นไม่เห็นด้วยกับการวิ่งในโครงการ #ก้าวคนละก้าว เพื่อหาทุนซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 11 แห่งจากทั่วประเทศ ของนักร้องชื่อดัง ตูน บอดี้แสลม

ตูน บอดี้แสลม, ก้าวคนละก้าว, ข่าวสดวันนี้, ข้าราชการ
ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้แสลม

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กดังกล่าวเห็นว่าการกระทำของนักร้องหนุ่ม เป็นการใช้โรงพยาบาลมาสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองเท่านั้น อีกทั้งยังได้เชิญชวนให้คนออกมาต่อต้านโครงการก้าวคนละก้าวดังกล่าวด้วย ซึ่งข้อความทั้งหมดระบุว่า

พี่น้องชาวเหนือ อย่าให้การต้อนรับคนวิ่งหาเงินเข้ากระเป๋าโดยเอาโรงบาลมาหากิน โรงบาล 11 แห่ง มีโรงบาลที่ไหนบ้างเอาโรงบาลมาหากิน ครั้งที่แล้ววิ่งได้ยี่สิบกว่าล้านให้โรงบาลสามล้าน ที่เหลือเอาไปไหน พี่น้องชาวอีสาน-ชาวเหนือ อย่าให้การต้อนรับพวกทำมาหากินแบบนี้เลยครับ

ทั้งนี้เมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับชายสวมชุดข้าราชการดังกล่าว เพราะหากไม่เห็นด้วยก็ควรอยู่เงียบๆ ไม่ควรมาแสดงความเห็นสร้างแตกแยกเช่นนี้ อย่างไรก็ดีเมื่อมีการตรวจสอบไปยังเพจดังกล่าวก็พบว่าข้อความได้มีการลบออกไปจากเพจเรียบร้อยแล้ว และเจ้าของโพสต์ได้ออกมาขอโทษกับการกระทำ โดยอ้างว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเกิดจากความเมา !!