ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช ข่าวสดวันนี้ ตลาดสด

แบบนี้ก็ได้เหรอ! หนุ่มโวยพ่อค้า-แม่ค้าส่งเสียงดัง ยึดหน้าบ้านทำเป็นตลาด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แบบนี้ก็ได้เหรอ! หนุ่มโวยพ่อค้า-แม่ค้าส่งเสียงดัง ยึดหน้าบ้านทำเป็นตลาด
หนุ่มเดือดร้อนหนัก วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบ หลังมีคนหัวใสใช้หน้าบ้านเป็นพื้นที่ขายของ ทั้งๆ ไม่มีใครอนุญาตให้ทำเป็นตลาด 

วันนี้(6 พ.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวของผู้เดือดร้อนรายหนึ่ง ที่ถูกส่งเสียงรบกวนหน้าบ้าน ทั้งยังถูกกระสุนปืนโดนรถเนื่องจากเหตุทะเลาะวิวาทหน้าบ้านอีก โดยเพจดัง แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ภาพคนกลุ่มหนึ่งบริเวณหน้าบ้าน พร้อมบอกเล่าเรื่องราว ระบุว่า

#มีคนมามั่วใช้ที่หน้าบ้านทำตลาด #ดึกดื่นเสียงดังนอนไม่ได้ทำไงดี บ้านผมอยู่ใน ซอยเชื่อมรัฐ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีคนเอาพื้นที่หน้าร้านขายของพวกผัก ผลไม้หลายคันรถ ตั้งแต่รถหกล้อ ยันกระบะ และรถซาเล้ง ทั้งที่บริเวณนี้ไม่ใช่ตลาด และไม่เคยมีใครอนุญาตให้ขายของหน้าบ้านได้ เริ่มขายตั้งแต่ตี 1 ถึงตี 5 ของทุกวัน

เมื่อหลายเดือนก่อนพวกเค้าทะเลาะกัน เอาปืนมายิงกันหน้าบ้านรถที่จอดอยู่โดนลูกหลงไปหลายนัด ไปแจ้งความแต่เรื่องก็เงียบไป เคยร้องเรียนไปยังเทศบาลแต่ก็ไม่มีการดำเนินการอะไร ขอบคุณครับเหมือนเป็นเรื่องเล็กนะครับ แต่สำหรับคนที่ถูกรบกวนการนอนทุกวันไม่ดีต่อสุขภาพมากๆ ครับ ผมสงสารลูก และคุณพ่อที่สุดที่ต้องสะดุ้งตื่นตอนกลางคืนบ่อยๆ

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างจริงจัง