อดีตพนักงานสาวโลตัส โพสต์ชี้แจงปมด่าลูกค้า หลังซื้อของเยอะเกิน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / อดีตพนักงานสาวโลตัส โพสต์ชี้แจงปมด่าลูกค้า หลังซื้อของเยอะเกิน

อดีตพนักงานสาวโลตัส ด่าท่อลูกค้า หลังซื้อของเยอะเกิน ออกมาโพสต์ชี้แจงในมุมของตนเอง

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ มีการแชร์คลิปพนักงานร้านสะดวกซื้อ โลตัส สาขาหนึ่ง ปะทะคารมกับลูกค้าอย่างดุเดือด เนื่องจากมีการซื้อของในจำนวนมาก เพราะคนซื้อเป็นพ่อค้า ซึ่งในเวลาต่อมาทาง เทสโก้ โลตัส ได้ออกแถลงการณ์แสดงความเสียใจ และลงโทษพนักงานคนดังกล่าวด้วยการไล่ออก ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด (23 พ.ย. 60) มีรายงานว่า พนักงานสาวโลตัสคนดังกล่าว ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ต้นเป็นคนถ่ายวันเกิดเรื่อง และบอกเล่าเรื่องราวในมุมของตนเองว่า เพราะอะไรถึงเกิดเหตุการณ์อย่างในคลิปขึ้น โดยระบุว่า….

“ขอเล่าเหตุการณ์ให้ฟังก่อนนะคะ วันที่ 14 ผู้ชายมาซื้อน้ำตาลกับน้ำปลา แต่น้ำตาลเขาจำกัดจำนวนการซื้อ พอบอกเขาไปผู้ชายก็ไม่ยอมมาด่าเรากลับ ขอเลยค่ะ เขาทำผิดกฎแล้วมาด่าเรา เราก็เลยคิดให้เค้าแค่ 6 ถุง กับน้ำปลาแค่นั้น ก่อนออกจากร้านก็ด่าอีก แล้วบอกว่า กูไม่ทำผู้หญิงหรอก ทีนี้เพื่อนอีกคนเลยมาคิดเงินถุงนั้นให้ไปเพื่อตัดความรำคาญ

แล้วเพื่อนก็เล่าให้ฟังว่า มันมาบ่อยมาทีไรก็กวน… ขี่จักรยานมา (มันไม่ได้เป็นคนพูดสักนิดว่าขอความเห็นใจเพราะขี่จักรยานมา) พออีกวันนึกว่าเรื่องจะจบกลับไม่จบพาผู้หญิงมาด้วยแล้วบอกว่านี่ไงกูไม่ทำผู้หญิงแต่กูพาผู้หญิงมาด้วย แล้วก็ให้ผู้จัดการไปดูกล้องวงจรปิด พอผู้จัดการไปแล้ว พวกนั้นก็ด่าใส่ดิฉันกัน คือพอเกิดเรื่องอยากนี้ก็ตัดสินใจออกแน่เพราะเบื่อลูกค้าแบบนี้ ก็เลยหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายคลิป พอเราหยิบมาก็เลิกด่าเรา แต่ยั่วยุให้เราด่า ดิฉันพลาดเองตรงนั้น เนื่องจากดิฉันรักษาอาการโรคซึมเศร้ากับจิตแพทย์อยู่เลยคุมตัวเองไม่อยู่

นี่คือความจริงค่ะ ถ้าเขาไม่ด่าก่อนฉันจะไปด่าเขาทำไม ลูกค้ามา 100 คน ก็ไม่เห็นมีอะไรมีแต่คู่นี้นี่แหละ ตอนแรกว่าจะไม่โพสต์แต่เห็นเขาให้ข่าวเข้าข้างตัวเองก็เลยไม่ไหวค่ะ ขนาดผู้จัดการขอโทษแล้วก็ยังไม่ยอมยังจะให้คนระดับใหญ่ๆ โตๆ มาขอโทษ เรื่องเลยไปจบที่โรงพักค่ะ”

 

ขอบคุณข้อมูล Hot News ประเทศไทย