ก้อย รัชวิน ก้าวคนละก้าว ข่าวสดวันนี้ ตูน บอดี้สแลม บัวขาว

ก้อย รัชวิน โพสต์เล่าเรื่อง หลัง บัวขาว ลุยวิ่ง ร่วม ตูน บอดี้สแลม

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ก้อย รัชวิน โพสต์เล่าเรื่อง หลัง บัวขาว ลุยวิ่ง ร่วม ตูน บอดี้สแลม
ก้อย รัชวิน โพสต์เล่าเรื่องราวสุดประทับใจ หลัง บัวขาว บัญชาเมฆ นักชกดัง ร่วมวิ่งกับ ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ #ก้าวคนละก้าว

วานนี้ (26 พ.ย. 60) ดาราสาวชื่อดัง ก้อย รัชวิน  ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในอินสตราแกรมส่วนตัว เล่าเรื่องสุดประทับใจหลังจากที่นักมวยชื่อดัง บัวขาว บัญชาเมฆ ได้เข้าร่วมวิ่งในโครงการ#ก้าวคนละก้าว ร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม ช่วงปราณบุรี – หัวหิน เมื่อวันที่ 25 พ.ย. 60 ที่ผ่านมา ว่า

ก้าวที่25 ว่าด้วยเรื่องของ …ยอดมนุษย์บัวขาว… @buakaw1
.
.
เรื่องมีอยู่ว่า ก้อยถามพี่บัวขาวว่า “พี่บัวขาว ทำไมถึงชื่อบัวขาวล่ะคะ?”
พี่แกตอบว่า “ก็จะชื่อนี้อ่ะจะทำไม!!!” #ฮาดอกที่1

ว่าแล้วแกก็เปล่งเสียงทรงพลัง คล้ายๆหนังคิงคองที่เราเคยดู เราเห็นแกวิ่งแล้วทำท่าเตะเข่าสูงบ้าง จระเข้ฟาดหางบ้าง เราก็ก็กลัวจะโดนลูกหลง จึงไม่กล้าแซวอะไรต่อแต่พอเจอกลุ่มสาวๆที่มารอเชียร์พี่ตูน แกก็แสดงสปิริตด้วยการวิ่งเข้าใส่แล้วบอกว่า “เดี๋ยวอันนี้พี่จัดการให้ ไม่ต้องถึงมือตูน” #ฮาดอกที่2

บัวขาว
บัวขาว #ก้าวคนละก้าว

หมอเมย์นั่งอยู่บนรถไลฟ์ เห็นความบ้าพลังของพี่บัวขาวแล้วเริ่มกังวล #ปนขำ จึงตะโกนว่า “พี่บัวขาว ระวังจะเหยียบเท้าพี่ตูนเข้านะ” พี่บัวขาวได้ยินปุ๊ป รีบหันไปบอกพี่ตูนด้วยความเป็นห่วง “ตูนดูแลตัวเองดีๆนะ ระวังพี่จะเหยียบเท้า” #ฮาดอกที่3

และยังมีอีกหลายๆดอกเมื่อวานนี้ ที่พี่บัวขาวทำให้เราหัวเราะกันไปตลอดทาง ทั้งนักวิ่งเองและคนที่ได้พบเห็น แกเป็นเหมือนซุปเปอร์ฮีโร่ในนิทาน ที่มีพลังมาช่วยคนอื่น แล้วยังสร้างความสุข สร้างรอยยิ้มให้ทุกคน ก้อยไม่เคยเจอพี่บัวขาวมาก่อน แต่เหตุการณ์เมื่อวานนี้ ทำให้เป็นอีกหนึ่ง #ก้าว ที่น่าจดจำและน่าประทับใจที่สุด โดยเฉพาะรูปสุดท้าย ที่ก้อยแอบถ่ายมา

บัวขาว

#55555555555 #ยอดมนุษย์ก็ต้องชาร์ตแบตนาจา
#ก่อนลงรูปด้วยความเกรงใจจึงถามพี่บัวขาวก่อนว่าพี่โอเคมั้ยคะ
#แกตอบว่าจะรออะไรล่ะ #55555555
#รักกกกก
#พี่บัวขาวเป็นคนตลก
#ขอสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน
#ก้าวคนละก้าว
#ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ
#ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

ภาพ @awanderound

บัวขาว, ตูน บอดี้สแลม
ภาพจาก ก้อย-ตูน koytoonfamily