ก้าวคนละก้าว ข่าวสดวันนี้ ตูน บอดี้สแลม บัวขาว

ประทับใจ บัวขาว อาสาวิ่งแทน ตูน บอดี้สแลม หลังบาดเจ็บไปต่อไม่ไหว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ประทับใจ บัวขาว อาสาวิ่งแทน ตูน บอดี้สแลม หลังบาดเจ็บไปต่อไม่ไหว
บัวขาว อาสาวิ่งต่อแทน ตูน บอดี้สแลม หลังจากนักร้องดังบาดเจ็บไปต่อไม่ไหว  จนต้องยกเลิกวิ่งเซ็ตที่ 4 ช่วงค่ายธนะรัชต์

วันนี้ (29 พ.ย. 60) ในโลกออนไลน์ได้มีการส่งต่อคลิปประทับใจจากเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ที่ได้เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยคนดังอาสาวิ่งแทน ตูน บอดี้สแลม ไปให้ถึงจุดหมายบริเวณหน้าค่ายธนะรัชต์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อรับบริจาคเงินจากบรรดานักเรียนนายสิบและประชาชนที่มาคอยต้อนรับ  หลังจากที่นักร้องคนดังเกิดบาดเจ็บระหว่างทางจนไม่สามารถวิ่งไปยังจุดหมายสุดท้ายได้

โดยเพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า พี่ตูนเจ็บระหว่างทางก่อนถึงโรงเรียนนายสิบทหารบกหัวหิน พี่บัวขาวเลยวิ่งต้อนรับและรับบริจาคแทน ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนส่งต่อและเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก

บัวขาว, ตูน บอดี้สแลม, ก้าวคนละก้าว, ข่าวสดวันนี้
บัวขาว

โดยส่วนใหญ่ต่างรู้สึกอิ่มใจที่มีเหล่าคนดังได้ออกมาร่วมด้วยช่วยกันทำให้กิจกรรม #ก้าวคนละก้าว ครั้งนี้ดำเนินไปให้ถึงจุดหมายที่ตั้งไว้ ขณะเดียวกันผู้คนก็ต่างก็อยากให้บัวขาวรับช่วงต่อจากตูน บอดี้สแลม สักระยะหนึ่งเพื่อให้นักร้องคนดังได้พักรักษาตัวจากอาการบาดเจ็บ ก่อนจะได้มีแรงวิ่งจนถึงที่หมายตามจุดประสงค์ต่อไป อาทิ

Monchompoo Thor รับไม้ต่อวิ่งแทนพี่ตูนสัก 2 อาทิตย์ระหว่างพี่ตูนพักรักษาตัวดีไหมพี่บัวขาว …พลังแม่เหล็กของพี่บัวขาวดูดคนให้มารุมเซลฟี่ รุมกอด รุมเหยีบTeen ได้พอๆ กับพี่ตูนเลย 😂😂😂😂

ชัยรัตน์ พ่วงเจริญ นี้และคับ พี่พี่คือซุปเปอร์ฮีโร่ ของทุกคน ไม่จำเป็นต้องให้พี่ตูนแบกภาระกิจนี้ไว้คนเดียวทุกคนก็สามารถช่วยกันทำโครงการหรือพาระกิจนี้ให้สำเร็จได้ สุดยอดมากครับพี่บัวขาว พี่คือฮีโร่อีก 1 คนของประเทศไทย

ดาว ศิลาไสย รับผิดชอบวิ่งต่อทั่วประเทศตามเจตนารมณ์ของตูนเลยครับบัวขาว ดูแล้วตูนคงวิ่งต่อไม่ไหวแน่ จัดเลยเพราะยังไงคนเขาก็รู้ความประสงค์ของตูนอยู่ดีสู้ๆ เป็นต้น