จอดรถ จอดรถขวางหน้าบ้าน ที่จอดรถ

จอดได้! แต่ปลดเบรคมือหน่อย สาววอนเพื่อนบ้าน หากคิดจะจอดรถขวางทาง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จอดได้! แต่ปลดเบรคมือหน่อย สาววอนเพื่อนบ้าน หากคิดจะจอดรถขวางทาง
สาวร้อง ถูกจอดรถขวางหน้าบ้านใส่เบรกมือ ก่อนถามพ่อแม่ป่วยกลางดึกจะทำยังไง 

วันนี้ (6 ธ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพผ่านเฟซบุ๊กชื่อ ขวัญนภา รุ่งโรจน์พิริยะ ที่มีการเขียนข้อความระบายความรู้สึก หลังถูกเพื่อนบ้านจอดรถขวางหน้าบ้าน แถมในบางครั้งมีการดึงเบรกมือเอาไว้ ทำให้ต้องพยายามถึงบ้านให้เร็วเพื่อแก้ปัญหา โดยข้อความระบุว่า

แชร์วนไปใครเจอแบบนี้ เผื่อคนแบบนี้จะสำนึกได้!! #มีบ้านไหนเจอ x กว่านี้อีกไหมคะ #ขอคนละรูปประกวดความ x กันคะ ใต้คำว่า “ห้ามจอด” x ใน x !! อยากถามคนที่จอดรถหน้าบ้าน ในขณะที่คนอื่นเขาจอดในบ้าน ละอายใจไหมคะเป็นภาระสังคมขนาดนี้ หรือโตมากับครอบครัวที่เห็นแก่ตัวจนชิน!! ถนนส่วนรวมแต่คุณเอาเปรียบชาวบ้าน ทำให้เขาเข้าออกบ้านลำบากขนาดนี้!! เราใช้ได้แต่มอ’ แต่ยังออกยาก!! ต้องเอียงๆ!! ตรรกะป่วยๆ รถกูหน้าบ้านกู

แต่มึงลืมไปป่าวถนนของทุกคน x!! จอดหน้าบ้านก็ x แล้ว #บางวันสามัคคีกันล็อครถ!! ตอนนั้นไปธุระกลับมาตี 2 เข้าบ้านไม่ได้ ในขณะที่พวกคน x แบบนี้ นอนหลับสบาย!! จะเข้าออกบ้านตอนไหนก็ได้!! กลายเป็นเราที่ต้องรีบกลับบ้านก่อน 4 ทุ่ม เพราะกลัวรถเข้าบ้านไม่ได้

ลองคิดเล่นๆ ถ้ากลางดึก ตี3ตี4 คนในบ้านพ่อแม่แฟน คุณกำลังจะตาย คุณก็ไม่สามารถที่จะพาเขาไปหาหมอได้ทันที!! แม้แต่รถพยาบาลยังเข้ามาไม่ได้เลย

#สรุปตาย x เพราะคน x จอดรถขวาง ล็อครถ!! เลื่อนรถก็ไม่ได้ เรียกก็ไม่ได้มันหลับกันหมด เอารถตัวเองออกก็ไม่ได้อีก จะจอดแปปเดียวรึนานมึงก็ไม่ควร รึจำเป็นจริงๆ ควรบอกกล่าวเจ้าของบ้านก่อน  ไม่ใช่กูจะจอด เดี๋ยวเจอเจ้าของบ้าน x พังรถมึง จะหนาว!!

ดีนะกูสายธรรมมะ555 เพราะความมักง่ายเห็นแก่ตัวของขยะสังคม ทำให้หลายๆคนถูกรังแก โดยไม่เปนธรรม พูดหลายรอบติดป้ายก็แล้ว จนกูกลายเป็นคนหน้าด้านเอง ทั้งที่เราโดนเอาเปรียบทุกทิศทุกทาง

ทั้งนี้หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของคนจอดรถขวางหน้าบ้านเป็นจำนวนมาก