ก้าวคนละก้าว ตูน บอดี้สแลม ตูนวิ่ง อาทิวราห์ คงมาลัย

เห็นแก่ตัว!! เพจดังฉะแรง คนขวางขบวนวิ่ง ‘ตูน บอดี้สแลม’

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / เห็นแก่ตัว!! เพจดังฉะแรง คนขวางขบวนวิ่ง ‘ตูน บอดี้สแลม’
เพจดัง ‘อีเจี๊ยบ เลียบด่วน’ ฉะแรง! คนขวางทางขบวนวิ่ง ‘ตูน บอดี้สแลม’ เป็นคนเห็นแก่ตัว

วันนี้(7 ธ.ค.) อาทิวราห์ คงมาลัย หรือตูน บอดี้สแลม และทีมงาน จะเริ่มออกวิ่งจากโรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ ไปยังจุดหมายต่อไปที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งระหว่างวิ่งมีคนจำนวนหนึ่งพยายามรั้ง ดึงแขน วิ่งมาแขวนพวงมาลัย และดักถ่ายเซลฟี่กับหนุ่มตูนตลอดเส้นทาง ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเตือนว่าพฤติกรรมดังกล่าวอาจทำให้หนุ่มตูนบาดเจ็บได้

ล่าสุด เฟซบุ๊กเพจดัง “อีเจี๊ยบ เลียบด่วน” ได้โพสต์ข้อความต่อว่ากลุ่มคนที่แสดงพฤติกรรมดังกล่าว ระบุว่า

นี่ก็เข้ามาถึงเกินครึ่งทางแล้ว วิ่งมาครึ่งประเทศ วิ่งมาเดือนกว่า ก็ยังคงแปลกใจ ว่ามึงไม่เคยได้ยิน สื่อ วิทยุ ทีวี เพจ เว็บข่าว เพื่อนมึง ผัวมึง พูดให้ฟังบ้างเลยเหรอ ว่า ห้ามพุ่งเข้าไปกอด พี่ตูน ระหว่างที่เขาวิ่งผ่าน กูว่ามึงรู้ มึงเคยอ่าน เคยได้ยิน เพียงแต่มึงไม่สน hee สน tad อะไรทั้งสิ้น ใครจะมอง กล้องจะถ่าย คนข้างๆจะด่าแม่ หรือ พี่ตูนจะเจ็บแขนเจ็บไหล่ มึงไม่สน 

เห็นแก่ตัวชิบหาย ส่วนใหญ่เขาจะดีนะ แค่ยื่นเงินให้พี่ตูน แล้วปรบมือตะโกนเชียร์ แต่ทุกวัน ทุกจังหวัด ก็เจอคนแบบในภาพ มีทุกวัน คนดูไลฟ์บ่อยๆ จะเห็น คนพวกนี้ ยื่นเงินส่วนมากจะแบงก์ยี่สิบ พอพี่ตูนเข้าไปใกล้เพื่อจะรับเงิน แม่งพุ่งกระโจนผวาพรวดเข้ากอดเลย หรือ บางทีแม่งไม่ยื่นตัง แต่พอพี่ตูนเข้ามารับเงินคนข้างๆ แม่งกระโจนเข้ารัดเลย คนที่ห่วงพี่ตูน แม่งเห็นแล้วใจแทบขาด T_T

เห็นภาพแบบนี้ คำพูดพี่ตูนแม่งลอยมาเลยว่า “ถามว่าเจ็บส่วนไหน ถามว่าส่วนไหนไม่เจ็บจะดีกว่า !!!!” บางทีกูก็คิดเหี้ยๆนะว่า อยากให้มีเพจสักเพจ เฝ้าดูไลฟ์ เวลาเจอคนพวกนี้เข้ามากอด มาเหี้ยอะไรที่เค้าห้าม แคปรูปหน้าแม่งเต็มๆ แบบไม่เบลอมาประจานด่าสักที พูดดีๆแม่งไม่ฟังกัน ต้องให้จัดการแบบเหี้ยๆ ซะล่ะมั้ง แต่อย่าเลย เกรงใจพี่ตูนมัน

 

ภาพจาก อีเจี๊ยบ เลียบด่วน