ขลังแน่งานนี้! กลุ่มฤาษี นำสาวโคโยตี้นุ่งบิกินี่ ร่วมวงพิธีปลุกเสก

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ขลังแน่งานนี้! กลุ่มฤาษี นำสาวโคโยตี้นุ่งบิกินี่ ร่วมวงพิธีปลุกเสก
โลกออนไลน์วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังพบภาพกลุ่มฤาษีทำพิธี แก๊งสาวโคโยตี้นุ่งบิกินี่ ร่วมวงปลุกเสก

ผู้ศึกษาไสยศาสตร์ท่านหนึ่งแจ้งเรื่องร้องเรียนให้ตรวจสอบ ผ่านทางแฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ หลังเจ้าตัวไปพบกับพฤติกรรมที่เกรงว่าจะไม่เหมาะสมของฤาษีกลุ่มหนึ่งที่ทำการปลุกเสกของขลังโดยมีสาวๆ โคโยตี้ สวมใส่ชุดบิกินี่ร่วมพิธีกรรมอยู่ด้วย ภาพดังกล่าวก่อให้เกิดเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโลกออนไลน์

รายละเอียดที่ทางผู้โพสต์ระบุมีดังนี้ …

“รบกวนเพจแหม่มโพธิ์ดำ ช่วยตรวจสอบเรื่องนี้ให้ด้วยครับ ทุกวันนี้มันยังไม่พออีกหรอ กับการที่คนทั่วไปเขามาดูถูกว่าหลอกลวงประชาชน ในฐานะที่ผมก็เป็นคนศึกษาไสยศาตร์คนหนึ่ง ขอบอกตามตรงว่ามันเกินวิสัย นอกตำราเกินไปมั้ยท่านทั้งหลาย ละดูแต่ละคนรุ่นใหญ่กันทั้งนั้น นุ่งห่มผ้าลาย ผ้าดำ เรียกตัวเองว่า ฤาษี

ผมถามหน่อยมันควรไหม กับการกระทำแบบนี้ ในส่วนของโคโยตี้ผมมองว่าไม่ผิด เพราะมันเป็นงานของเขา คุณจ้างเขาก็ทำ ไอที่ผิดก็น่าจะเป็นพวกท่านทั้งหลายนี้แหละ ท่านฤาษี หรือหวังจะให้ดัง หวังเงิน หรือตามความต้องการของลูกค้า ควรพิจารณาว่ามันเหมาะสมไหม อย่าให้วงการนี้มันเสื่อมไปมากกว่านี้เลย จากใจอาจารย์บ้านนอก

มันถึงเวลาแล้วที่เราจะต้องปฏิวัติรูปแบบวงการไสยศาสตร์ ผู้ที่เรียนคาถาอาคมบ้านเราอย่างจริงจังแล้วครับ ฝากด้วยครับ หากท่านเห็นด้วยผมก็พร้อมลุยด้วยครับ ขอบคุณครับ”