ข่าวจังหวัดปทุมธานี ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ย้อนศร รถสองแถว

แก๊งโจ๋เดือด!! รุมอัดคนขับสองแถวเจ็บ แม้ผิดขี่จยย.ย้อนศรจนเกิดอุบัติเหตุชน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / แก๊งโจ๋เดือด!! รุมอัดคนขับสองแถวเจ็บ แม้ผิดขี่จยย.ย้อนศรจนเกิดอุบัติเหตุชน
คลิปว่อนเน็ต กลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายคนขับรถสองแถวได้รับบาดเจ็บที่ปทุมธานี หลังไม่พอใจเกิดรถชน ทั้งที่แก๊งโจ๋เป็นฝ่ายผิดขี่จักรยานยนต์ย้อนศร 

วันนี้ (12 ธ.ค. 60) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพและคลิป จากเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ที่เผยเรื่องราวร้องทุกข์จากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ที่อ้างว่าพ่อของเขาถูกกลุ่มวัยรุ่นทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดอุบัติเหตุรถชน ทั้งๆ ที่คู่กรณีได้ขับรถย้อนศรมาชนเอง
โดยมีข้อความระบุว่า  #วัยรุ่นขี่มอไซค์ย้อนศรชนสองแถว #ถกเถียงกันไม่พอใจยกพวกรุมคนแก่#ลุงหัวแตกครวญ #ส่วนคนร้ายคุยโวใครก็ทำกันแบ็คดีไม่กลัว

สวัสดีค่ะควีน ช่วยพวกเราด้วยนะคะ พอดีพ่อเราขับรถสองแถว กำลังเลี้ยวรถเข้าปั๊มแก๊ส มีมอไซค์ย้อนศรมาชนรถพ่อ พวกเขาโกรธมาก ไม่พอใจพ่อ เลยเรียกพวกมารุมทำร้ายพ่อถึงในรถ และอ้างว่าที่ปทุมนี้ ใครๆ ก็ย้อนศรกันทั้งนั้น มาโวยวายอะไร

พ่อเราอายุ 60 ปี ขาพ่อก็ไม่ดี จะไปสู้อะไรได้ มารุมคนแก่ถึงในรถจนหัวร้างข้างแตก กฏหมายก็มี ทำไมไม่เคารพกฎหมาย เราคงไม่ยอมเจ็บฟรี ทำร้ายคนแก่ พูดจาใหญ่โต แอบอ้างผู้มีอิทธิพล ควีนอย่าให้เรื่องนี้เงียบนะคะ เราสงสารพ่อมาก

ทั้งนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ บรรดาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เป็นจำนวนมาก พร้อมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ไม่ไปก่อเหตุซ้ำอีก