เกาหลี เป็นลม

ชื่นชม ! สองสาวสวยเข้าช่วยนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นลมกลางห้าง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ชื่นชม ! สองสาวสวยเข้าช่วยนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเป็นลมกลางห้าง

โลกโซเซียลชื่นชม 2 สาวสวยเข้าช่วยเหลือ สาวเกาหลีอยู่เป็นลมกลางห้างดัง 

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Nicky Sornpaiboon ได้โพสต์เรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กรณีนักท่องเที่ยวสาวชาวเกาหลี เกิดเป็นลมกะทันหัน จากนั้นไม่นานได้มีสาวไทย 2 คนเข้าไปให้ความช่วยเหลือด้วยการให้ดมยาดมและจับนอนราบกับพื้น

ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์ระบุว่า เมื่อช่วงกลางวันของวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ระหว่างนั่งทานอาหารอยู่ที่ห้างสยาม เซ็นเตอร์ ปรากฏว่าเห็นหญิงชาวเกาหลีที่มากันแฟนหนุ่มเกิดเป็นลมหน้าซีดลงไปนอนอยู่ที่พื้นหน้าห้องน้ำ ฝ่ายชายพยายามปลุกเรียกแฟนและกดโทรศัพท์มือถือติดต่อใครสักคน โดยไม่มีคนที่ผ่านไปมาให้การช่วยเหลือ

หลังจากนั้นได้มีผู้หญิง 2 คนเข้ามาช่วยเหลือ พร้อมกับให้ดมยาดม ก่อนจะให้ไปนอนราบกับพื้น นวดผ่อนคลายและเรียกสติของหญิงสาวให้กลับมา พร้อมกับใช้กระเป๋าสะพายเอามารองให้นอน พร้อมกับหนุนเท้าให้สูงขึ้น หลังจากนั้นบรรดาไทยมุงเริ่มเยอะขึ้น เจ้าหน้าที่ รปภ.จึงเข้ามาดูแล และพาส่งต่อไปห้องพยาบาลในเวลาต่อมา

อย่างไรก็ตาม เจ้าของโพสต์ระบุด้วยว่า ระหว่างที่ถ่ายรูปอยู่ก็สังเกตเห็นว่าพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือคือ น้องตุ๊กตา และ น้องกิ๊บก๊าบ ผู้เข้าร่วมรายการ Let Me In Thailand จึงขออนุญาตถ่ายรูปและนำเรื่องราวมาแชร์บนโลกออนไลน์ จนเป็นกระแสสร้างความประทับใจต่อผู้คนเป็นจำนวนมาก