ข่าวจังหวัดภูเก็ต ข่าวสดวันนี้ นักท่องเที่ยว สนามบินภูเก็ต แก้ผ้า

เผยแล้ว เหตุนักท่องเที่ยวเกาหลีคลั่ง แก้ผ้าเปลือยกายในสนามบินภูเก็ต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เผยแล้ว เหตุนักท่องเที่ยวเกาหลีคลั่ง แก้ผ้าเปลือยกายในสนามบินภูเก็ต
คลิปว่อนเน็ตนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีคลั่ง แก้ผ้าเปลือยกายในสนามบินภูเก็ต หลังกินยาปลุกเซ็กซ์เกินขนาดจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ 

จากกรณีที่เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก  ป๊อก วิธิวัสส์ ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึกขณะเกิดเหตุนักท่องเที่ยวชายชาวเอเชียรายหนึ่ง เปลือยกายล่อนจ้อนอยู่ภายในสนามบินภูเก็ตโดยไม่สนใจสายตาของผู้โดยสารรายอื่นๆ  ก่อนที่ไม่นานเขาจะถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสนามบินช่วยกันควบคุมตัวระงับเหตุดังกล่าวนั้น

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยออกมาว่า สาเหตุที่ทำให้นักท่องเที่ยวรายดังกล่าวคลุ้มคลั่ง ก่อนจะแก้ผ้าเปลือกายล่อนจ้อนในครั้งนี้นั้นเป็นเพราะเขาได้กินยาปลุกเซ็กซ์แล้วเกิดอารมณ์อย่างรุนแรง ร้อนไปทั้งตัวจนไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จากนั้นจึงทำลายทรัพย์สินของตนเองและได้ลวนลามผู้โดยสารหญิงภายในบริเวณนั้น ทางเจ้าหน้าที่จึงเร่งทำการเข้าควมคุมตัวมาระงับสติอารมณ์ หลังเขาก่อเหตุไปประมาณ 1-2 นาทีเท่านั้น

แก้ผ้า, นักท่องเที่ยว, สนามบินภูเก็ต, ข่าวจังหวัดภูเก็ต, ข่าวสดวันนี้

ทั้งนี้หลังเกิดเหตุทางสายการบินจึงได้ทำการยกเลิกไฟลท์บินของนักท่องเที่ยว เนื่องจากมีอาการคลุ้มคลั่งไม่ปลอดภัยต่อผู้โดยสารรายอื่น และส่งตัวนักท่องเที่ยวพร้อมสัมภาระให้พนักงานสอบสวน สภ.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต นำตัวไปตรวจร่างกาย ตรวจสารเสพติด ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

แก้ผ้า, นักท่องเที่ยว, สนามบินภูเก็ต, ข่าวจังหวัดภูเก็ต, ข่าวสดวันนี้