ข่มขืน ห้องน้ำปั๊ม โดนลวนลามในห้องน้ำ โรคจิต

หนุ่มโพสต์เตือนภัย เข้าห้องน้ำในปั๊มคูเมือง ถูกชายโรคจิตพยายามข่มขืน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มโพสต์เตือนภัย เข้าห้องน้ำในปั๊มคูเมือง ถูกชายโรคจิตพยายามข่มขืน
หนุ่มโพสต์เตือนภัย เข้าห้องน้ำในปั๊มคูเมือง ถูกชายโรคจิตตามลวนลาม พยายามข่มขืนในห้องน้ำ

วานนี้(16 ม.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวเตือนภัยจากเฟซบุ๊กเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ที่ได้บอกเล่าประสบการณ์ของผู้ใช้งาน  เฟซบุ๊ก Supakorn Jaija หลังจากเข้าห้องน้ำสาธารณะในปั๊มน้ำมันคูเมือง ถูกชายโรคจิตตามลวนลาม พยายามจะข่มขืนในห้องน้ำ โดยเพจดังกล่าวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า

#แชร์เตือนกันด้วยครับ #เข้าห้องน้ำดีๆผมเกือบถูกข่มขืน กูกลัวแล้ว ไม่เคยเจอ โรคจิตมากไอ่สัส คือกูเข้าไปเปลี่ยนเสื้อที่ปั๊ม เปลี่ยนในห้องน้ำอยู่ดีๆ ก็มีคนเอาเท้ามาแหย่พื้น เดี๋ยวมาอีก รอบนี้สอดมือเข้ามาทำท่าแปลกๆ พอรอบต่อมาถุงยางมาเลยจ้า หลายรอบ อ่อยกูชิบหาย จนกูไม่กล้าออกไป

สักพักตัดสินใจเปิดประตู มันเข้าห้องน้ำอีกห้องละ ทีนี้จะลากกุเข้าไปในส้วม กูตกใจสลัดมือละถามว่า “อะไรครับพี่” มันก็ทำท่าจะอม….ให้ แล้วบอกว่ารู้นะว่าน้องทำงานที่ไหน กลับบ้านระวังด้วยนะ ผมรีบวิ่งออกมา เพื่อนมันอยู่หน้ากระจก พยายามจะดันกูกลับเข้าไป ผมทำทุกทางที่จะให้ออกมาจากตรงนั้นได้ พอหนีออกจากห้องน้ำปุ๊บ รีบขับรถหนี มันพยายามตามมา แต่หาไม่เจอ จริงๆไอ้นี้เจอมันตั้งแต่จอดรถละ ฝากเตือนด้วยนะครับ ปั๊ม ปตท คูเมือง #อายุน่าจะประมาน20กว่าๆ #ระวังตัวกันด้วย #หน้าตาพี่ก็ดีนะครับแต่แม้งโรคจิต Cr. Supakorn Jaija

หลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเเชร์บอกต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายโรคจิตเป็นจำนวนมาก

 

ที่มา แหม่มโพธิ์ดำ