นักเรียนตีกัน, เด็กช่าง

อีกแล้ว!! คลิปนักเรียนอาชีวะฝั่งธนฯ 2 สถาบันเปิดฉากตะลุมบอนกันดับ 1 ศพ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / อีกแล้ว!! คลิปนักเรียนอาชีวะฝั่งธนฯ 2 สถาบันเปิดฉากตะลุมบอนกันดับ 1 ศพ
ฆาตกรในคราบนักเรียน นาทีนักเรียนอาชีวะฝั่งธนฯ 2 สถาบันเปิดฉากตะลุมบอนทำร้ายกัน เป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ศพ

เมื่อช่วงค่ำของวานนี้ (18 ม.ค. 61) เพจดัง อีจัน ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึกขณะเกิดเหตุนักเรียนอาชีวะ 2 สถาบันย่านฝั่งธนฯ เปิดฉากไล่ฟันกันที่ย่านพระราม ก่อนที่ไม่นานจะมีเสียงปืนดังขึ้น จนส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของนักเรียนนักเลงของทั้ง 2 สถาบันต่างใช้อาวุธมีดฟาดฟันใส่กันไปมา ก่อนที่จะมี 1 ในนั้นกำลังพยายามลากร่างเพื่อนที่เสียชีวิตออกจากเหตุการตะลุมบอน ก่อนที่กลุ่มคู่อริจะไล่ตามทำให้พวกเขาวิ่งหนีไป จากนั้นหลุ่มวัยรุ่นคู่อริวิ่งไปที่ร่างผู้เสียชีวิตก่อนจะเตะและใช้มีดฟันซ้ำ จนหนำใจและจากไปในที่สุด ขณะที่เพจอีจัน ได้ระบุต่อมาว่า ผู้ตายคือนายสุรนนท์ บุญเดช ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไทยประดิษฐ์ที่อกข้างซ้าย

ทั้งนี้จากเหตุที่เกิดขึ้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เพชรเกษมได้ลงพื้นที่เพื่อสืบสวนสอบสวนจากพยานแวดล้อมเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีแล้ว คาดว่าในเร็ววันนี้จะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายแน่นนอน  เพราะมีหลักฐานชัดเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดดังกล่าว

นักเรียนตีกัน, เด็กช่าง

ขณะเดียวกันทางตำรวจได้ส่งสายตรวจลงพื้นที่ เพื่อตรวจตราไม่ให้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นซ้ำอีก อีกทั้งฝากไปถึงผู้ปกครองควรดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด จะได้เป็นการป้องกันเหตุร้ายที่อาจเกิดขึ้นอีกทางหนึ่ง   นอกจากนี้รายงานข่าวยังได้แจ้งเพิ่มเติมว่า มีนักข่าวรายหนึ่งถูกญาติผู้เสียชีวิตทำร้ายร่างกายด้วยการต่อยไปที่ใบหน้าจนได้รับบาดเจ็บฟันหักด้วย เนื่องจากไม่พอใจที่นักข่าวคนดังกล่าวถ่ายภาพผู้ตายเพื่อไปทำข่าวในครั้งนี้

ขอบคุณภาพและคลิปจาก อีจัน