ทะเลาะวิวาท รถชน รถเฉี่ยว อ่อนนุช

เปิดคลิป! ชายเสื้อม่วงปะทะหนุ่มใส่สูท หลังฉุนถูกเตือนเรื่องขับรถ ด้านชาวเน็ตแห่ตัดภาพล้อ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิป! ชายเสื้อม่วงปะทะหนุ่มใส่สูท หลังฉุนถูกเตือนเรื่องขับรถ ด้านชาวเน็ตแห่ตัดภาพล้อ
เเชร์กันสนั่นโซเชียล คลิปมวยกลางถนนอ่อนนุช  หลังหนุ่มใส่สูทปะทะชายเสื้อม่วง  เหตุจากทะเลาะกัยเรื่องขับรถเฉี่ยวชน ด้านชาวเน็ตพากันนำภาพมาตัดต่อล้อเลียน 

วานนี้ (22 ม.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Namemes Trd เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่หนุ่มเสื้อม่วงพร้อมหนุ่มสวมเวินมอเตอร์ไซค์ ขับรถไล่ตามรถของชายใส่สูท หลังจากพวกเขาไม่พอใจที่ชายใส่สูทไปตำหนิพวกเขาจากการที่ขับรถเฉี่ยวชนรถเบนซ์  โดยผู้โพสต์มีข้อความระบุว่า

เรื่องมีอยู่ว่า ผมขับตามรถมอเตอร์ไซค์ (ที่มีคนใส่เสื้อวินซ้อน pcxสีชมพู) มา รถติดก็ติดมาก ตอน 4 โมงกว่าๆ ใต้ bts พระโขนง ซึ่งก่อนหน้าที่จะถ่ายคลิปไว้ได้ รถ pcxสีฟ้า ได้แทรกช่องระหว่างรถ ตอนนั้นผมก็คิดไว้แล้วว่า ช่องมันน่าจะเล็กไป และที่สำคัญรถด้านขวาก็เป็น รถ benz e class ถ้าชนไปไม่คุ้มแน่ๆ แต่พี่ที่ขับ pcx เขาพยายามจะแทรกไปให้ได้ จนสุดท้ายไม่ผ่าน!! รถได้เกิดไปชนรถ benz จนได้

ไม่ต้องสืบเลยครับว่าใครผิด แถมพอชนเสร็จ ไม่มีการขอโทษ และยังจะเบิลรถ และมองหน้าและพูดจาไม่ดีใส่ ไปกับคนขับรถ benz อีกด้วย ตอนนั้นผมก็คิดในใจแล้วว่า ทำไมเขาทำแบบนั้น นิสัยแย่มาก ใจอยากจะขับไปเตือนเหมือนกัน แต่ด้วยที่ผมมาคนเดียว และแล้วก็มีพี่ ที่ขับรถ m-slaz ได้ขับไปเตือนประมาณว่าเขาทำไม่ถูก (พี่เขาใจถึงมาก) แต่พอคนทำผิดโดนเตือน กลับด่าเสียๆหายๆ แบบไม่ละอายใจแม้แต่นิดเดียว หลังจากนั้นดูในคลิปเลยครับ ว่าใครเริ่มก่อน!

ล่าสุด แฟนสาวของรถเบนซ์ผู้เสียหาย ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า เหตุเกิดจากรถวินเสื้อม่วง ขับเฉียวรถ Benz แล้วหันมาด่า แล้วขับหนีไปเฉยเลย (ตอนเย็นเส้นสุขุมวิท-พระโขนง อ่อนนุชติดมากค่ะ คนขับ Benz จะตามก็คงไม่ทันแน่นอน) หนุ่มใส่สูทเลยขับรถตามไปตักเตือน แต่ถูกคู่กรณี ตบหัวถึง 2 ครั้ง ก่อนลงเจรจา ทางคู่กรณีด่าทอและไม่ขอโทษ แฟนตนพูดไทยไม่เก่ง (ไม่ได้โตในไทย) เลยไม่ได้พูดอะไรไปมาก

นอกจากนี้ ยังเผยเพิ่มเติมว่า ตอนที่ตำรวจจราจรมาเคลียร์ ทางนี้ไม่ได้แจ้งความนะคะ ไม่ได้ติดใจเอาความอะไร แต่ต้องขอบคุณน้องที่อยู่ในคลิปค่ะ ที่เอาเรื่องมาลงให้ ขอบคุณมากๆ นะคะ หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นฮือฮากับเรื่องราวดังกล่าวอย่างมาก พร้อมทั้งนำคลิปไปตัดต่อ ล้อเป็นเรื่องตลกอีกด้วย ทั้งเทเลทับบี้ หรือ การเป็นเจสัน สเตทแธม (Jason Statham) เจ้าพ่อหนังบู๊ ที่หลายคนรู้จักในเรื่อง The Transporter (เดอะ ทรานสปอร์เตอร์) รวมไปถึงตัวละครในเกม Taken ด้วย

 

ภาพจาก Namemes Trd