ข่าวจังหวัดนครราชสีมา ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ยืนขวางถนน

คนหรือผี คลิปหนุ่มโผล่ยืนขวางถนนที่โคราช โชคดีไร้บาดเจ็บ-เสียชีวิต

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คนหรือผี คลิปหนุ่มโผล่ยืนขวางถนนที่โคราช โชคดีไร้บาดเจ็บ-เสียชีวิต
คลิปว่อนเน็ตชายปริศนายืนกลางถนนขวางรถที่โคราช โชคดีหลบทัน ด้านชาวเน็ตถกสนั่นคนหรือผี? ก่อนเชื่อเป็นวัยรุ่นคึกคะนองต้องการในทรัพย์สิน

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Watcharapong Laosupo ได้มีการโพสต์คลิปเตือนภัย หลังมีชายปริศนากระโดดยืนขวางถนนในช่วงกลางคืน ที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 41-42 บริเวณบ้านดอนไพล ตำบลท่าเยี่ยม อำเภอโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา โชคดีที่ผู้โพสต์ซึ่งเป็นคนขับรถหักหลบทัน

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพกล้องหน้ารถที่บันทึกเหตุการณ์ตลอดเวลาที่อยู่บนถนน แต่ระหว่างนั้นจู่ๆ ก็มีร่างชายคนหนึ่งยืนอยู่ในช่องทางวิ่งซ้ายสุดจนทำให้คนขับต้องขับรถเบี่ยงหลบทันที ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยเห็นว่าอาจจะเป็นการกระทำของกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนอง หรืออาจเป็นกลุ่มคนร้ายที่ไม่หวังดีก็เป็นได้

อย่างไรก็ดี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้มีการรายงานข่าวเพิ่มเติมโดยเป็นบทสัมภาษณ์ของเจ้าของคลิปที่ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 25 มกราคม 2561 เวลาประมาณ 22.00 น. ขณะที่กำลังขับรถยนต์กลับไปบ้าน ซึ่งก่อนจะถึงปั๊มน้ำมัน ปตท.ได้ขับรถชิดซ้ายเพื่อจะเลี้ยวเข้าไปเติมน้ำมันในปั๊ม ทันใดนั้นก็มีชายคนหนึ่งออกไปยืนขวางอยู่ตรงกลางถนน จึงรีบหักรถหลบทันทีแบบฉิวเฉียด โชคดีที่ขับรถมาด้วยความเร็วไม่มากจึงทำให้หักรถหลบได้ทัน

ยืนขวางถนน, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวสดวันนี้, ข่าวจังหวัดนครราชสีมา

ซึ่งจากการสังเกตในคลิปภาพยังมองเห็นมีชายอีกคนหนึ่งยืนอยู่ริมถนน พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันหนึ่งด้วย ซึ่งหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวตนได้เลี้ยวรถเข้าไปในปั๊มน้ำมัน และได้เล่าเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นให้กับเด็กปั๊มฟัง แต่เมื่อเด็กปั๊มวิ่งไปดูที่เกิดเหตุกลับไม่พบว่ามีใครอยู่แล้ว จึงได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์เพื่อแจ้งเตือนผู้ใช้ถนน เนื่องจากมองว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ที่อันตราย แม้ไม่ทราบวัตถุประสงค์ของผู้ที่มายืนขวางรถว่าทำไปด้วยเหตุใดก็ตาม

ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่ เผยว่า จุดดังกล่าวไม่เคยเกิดอุบัติเหตุใหญ่ จึงคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นที่คึกคะนอง ที่อาจจะต้องการทรัพย์สิน