ข่าวสดวันนี้ งานหมอลำ ตีกัน วัยรุ่นตีกัน

ไปโกรธกันมาแต่ปางไหน ?? นาทีวัยรุ่นเดือด ยกพวกตีกันในงานหมอลำ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ไปโกรธกันมาแต่ปางไหน ?? นาทีวัยรุ่นเดือด ยกพวกตีกันในงานหมอลำ
คลิประทึก นาทีวัยรุ่นไทบ้าน ยกพวกตีกันในงานหมอลำ 

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทอมมี่ ทวีชัย ได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีระทึกขณะเกิดเหตุวัยรุ่นกลุ่มใหญ่ยกพวกเข้าตีกันในงานหมอลำแห่งหนึ่ง

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพขณะที่ต่างฝ่ายต่างขว้างสิ่งของใส่กันไปมา จากนั้นก็เกิดเหตุตะลุมบอนกันขึ้น ส่วนผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ลูกหลง หรือลูกปืน ข่อยบ่หนีป๋ารถเด้อ ป้องกันรถ มีคลิปอยู่เด้อเบิงเอา นักเลงกะจอก บ้านคำบก
ตำบลคำบก อ.คำชะอี มุกดาหาร บางคนเด้อ แชร์ไปๆ ครับ แชร์คักๆ เลย

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเข้าไปโจมตีการกระทำของวัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่ม แทนที่พวกเขาจะมาสนุกกลับมาเลือกใช้พื้นที่เข้าวิวาทกันจนส่งผลทำให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องได้รับความเดือดร้อนไปด้วย โดยเฉพาะผู้ใช้เฟซบุ๊ก สุกัลยา า. ที่ระบุว่า ความคิดส่วนตัวนะคะ มันไม่เท่เลยค่ะ คิดว่าตัวเองเก่ง เก่งแค่ในกลุ่มเท่านั้น พออยู่คนเดียวหงอยเหมือนหมาตกน้ำ

ถ้าคนเขาเก่งจริงมันไม่ตี แล้ววิ่งหรอก ถ้าคนมันเก่งจริงอ่ะ บุกเดี่ยวไปเลย ไม่ต้องรอให้เพื่อนมาด้วยหรอก ตัวต่อตัวไปเลย ไม่ต้องหมาหมู่ เก่งแค่ในเขตตัวเอง ลองไปเก่งแถวอื่นสิ จะได้ไปนอนในโรงศพอ่ะ ขึ้นเวทีเดิมพันกันไปเลย อันนี้เขาเรียกว่า เก่งแบบกระจอกนี่หว่า ถ้าจะด่าเรา ด้านล่างได้ค่ะ นี่คือความคิดส่วนตัวเรา เป็นต้น