กุ้งแห้ง ข่าวสดวันนี้ คลิปทำกุ้งแห้ง

อูมามิกันไหม ?? เปิดคลิปกรรมวิธีทำกุ้งแห้ง มีเท้าคนงานผสมเต็มๆ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / อูมามิกันไหม ?? เปิดคลิปกรรมวิธีทำกุ้งแห้ง มีเท้าคนงานผสมเต็มๆ
กินกันต่อไหม? คลิปวิธีทำกุ้งแห้ง เห็นแล้วชวนอ้วก-เลิกกิน !!  เหตุมีเท้าคนงานเหยียบเต็มๆ  จี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ 

วันนี้ (2 ก.พ. 61) ในโลกออนไลน์ได้เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เมื่อเพจ คนดังข้ามคืน (Return) – 2017 ได้มีการเผยแพร่คลิปชวนอ้วก ขณะกลุ่มคนงานกลุ่มหนึ่งกำลังทำกุ้งแห้งที่ใช้ในการประกอบอาหารในเมนูฮิตอย่างส้มตำ และผัดไท

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพคนงานกลุ่ม กำลังนำกุ้งสีแดงสดไปเทตากแห้งตรงลานที่เตรียมไว้ โดยที่พวกเขาก็เหยียบลงไปบนกุ้งที่ถูกโรยทิ้งไว้ด้วย ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า ดราม่า… #กุ้งแห้งเสริมโปรตีน 😅 (1 ก.พ. 61)
กุ้งแห้งผสมสีแล้ว..สำหรับสัมตำ.ผัดไท.ให้คนไทยได้กินกันอร่อยๆ ทั้งประเทศ ! โปรดใช้วิจารณญาณ

กุ้งแห้ง, คลิปทำกุ้งแห้ง, ข่าวสดวันนี้
กุ้งแห้ง,

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวพร้อมเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปตรวจสอบเป็นการด่วนด้วยว่าเกิดขึ้นที่ไหน อย่างไร ? เพื่อคนที่กินกุ้งแห้งเป็นประจำจะได้สบายใจ

ขณะที่บางส่วนก็ได้มีการแสดงความเห็นแบบติดตลกว่า  มิน่าละเค็มๆ,  เวลาสั่งตำไท ก็บอกแม้ค้าไปเล้ยยย กุ้งแห้งเยอะๆ เสริมโปรตีน ส้นตีน แล้วฝ่าตีน 😁 และ  ถ้าเป็นสีผสมอาหารกูพอเข้าใจได้ แต่ส้นตีนจะเหยียบทามม้ายยยย🤣🤣 เป็นต้น