ข่าวจังหวัดหนองบัวลำพู ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ รถชน

พยาบาลสาวปลอดภัยแล้ว แต่ยังสาหัส หลังถูกเก๋งชนขณะจอดรถติดไฟแดง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / พยาบาลสาวปลอดภัยแล้ว แต่ยังสาหัส หลังถูกเก๋งชนขณะจอดรถติดไฟแดง
พยาบาลสาวปลอดภัยแล้ว แต่ยังต้องดูใกล้ชิด หลังถูกเก๋งชนขณะจอดรถติดไฟแดง ยันยังไม่เสียชีวิตหลังมีข่าวลือตามเพจต่างๆ  

เพจ บิ๊กเกรียน ได้มีการเผยแพร่ความคืบหน้าอาการล่าสุดของ นางสาวพัชนก โพยนอก อายุ23ปี พยาบาลประจำห้องฉุกเฉิน โรงพยาบาลหนองบัวลำภู ที่ถูกรถเก๋งพุ่งชนอย่างแรงจนร่างกระเด็น ขณะจอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดง ที่สี่แยก ถนนสายรอบเมืองหนองบัวลำภู โดยระบุว่า  นางสาวพัชนกได้ย้ายจากห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลหนองบัวลำภู มาพักรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู แผนกศัลยกรรมทั่วไป โรงพยาบาลอุดรธานีแล้ว

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน

หลังจากที่ต้องผ่าตัดที่ช่องท้อง เพราะถูกกระแทกอย่างแรง และมีฟกช้ำตามร่างกายศรีษะใบหน้า แต่ไม่รุนแรงมาก ตอนนี้รู้สึกตัวดี สื่อสารตอบโต้ได้ปกติ ดื่มน้ำได้บ้าง แต่ยังมีอาการมึนงง แต่สมองไม่ได้รับการกระทบกระเทือนใดๆ อยู่ระหว่างเฝ้าดูอาการ ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้แม้จะดูรุนแรง แต่ถือว่าโชคดีมากที่พยาบาลสาวปลอดภัยมาได้ แต่ก็ยังมีข่าวปล่อยแชร์ไปทั่วโซเชียลว่าเธอเสียชีวิตแล้ว ไม่รู้มีเจตนาแฝงอะไรหรือไม่ ย้ำตรงนี้เธอปลอดภัยแล้ว

คลิปนาทีเก๋งสีขาวเบรคไม่อยู่พุ่งชนจักรยานยนต์ที่จอดติดไฟแดง ส่งผลทำผู้ขี่จักรยานยนต์กระเด็นลอยก่อนตกกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส

จากเหตุการณ์ น.ส.ศิวดา คำภีระ พยาบาลประจำห้องฉุกเฉิน รพ.หนองบัวลำภู ถูกรถเก๋งสีขาวคันหนึ่งพุ่งชนเข้าอย่างจัง ขณะที่เธอจอดรถจักรยานยนต์ติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยกบนถนนสายรอบเมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู จนเป็นเหตุทำให้ร่างของเธอกระเด็นตกกระแทกพื้นได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.50 น. ของวันที่ 3 ก.พ. ที่ผ่านมานั้น

รถชน, ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวสดวันนี้

ล่าสุด เพจ ลูกเต๋า ดอทคอม ได้มีการแชร์คลิปเหตุการณ์นาทีชีวิตดังกล่าวต่อจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก @ ต๊ะ เม็กเกอร์ พร้อมระบุข้อความว่า นาทีสยอง‼ #เก๋งชนมอไซค์จอดติดไฟแดง_ลอยละลิ่ว!!! โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของพยาบาลจอดรถติดไฟแดงอยู่จากนั้นไม่กี่นาทีต่อมารถเก๋งสีขาวก็พุ่งชนท้ายรถของเธออย่างจัง จนทำให้ร่างลอยขึ้นฟ้าก่อนตกมากระแทกพื้นและได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์จะเข้าช่วยเหลือและนำตัวส่งโรงพยาบาล