ข่าวจังหวัดชลบุรี ข่าวสดวันนี้ ยิงตำรวจ

คลิปนาทีตำรวจระงับเหตุวิวาท ก่อนถูกชายเมาคลั่งยิงดับ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / คลิปนาทีตำรวจระงับเหตุวิวาท ก่อนถูกชายเมาคลั่งยิงดับ
เปิดคลิปหนุ่มคลั่งโชว์กร่าง ก่อนลั่นไกยิงตำรวจดับระหว่างเข้าระงับเหตุ ด้านเจ้าตัวรับเสพยาก่อนออกมาป่วน

จากกรณีที่วานนี้ (6 ก.พ. 2561) ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้นเมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจนายหนึ่งถูกคนร้ายเมาสุรา ใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิต ขณะที่เข้าระงับเหตุวิวาท  ที่บริเวณบ้านเลขที่ 207/275 หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา เนื่องจากมีคนแจ้งไปว่าเจ้าของบ้านได้เมาและอาวะลาดอยู่ระแวกดังกล่าว  ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ร.ต.อ.อิสระพงษ์ กุลจินดา รอง สวป.สภ.หนองขาม จ.ชลบุรี  และผู้ก่อเหตุคือ นายนิรุต จิตหมั่น อายุ 39 ปี  นั้น

ล่าสุดได้มีการเผยแพร่คลิปนาทีชีวิตดังกล่าว โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพผู้ก่อเหตุสวมเสื้อกล้ามสีขาวกางเกงขายาวเดินเข้าไปหากลุ่มเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนที่จะมีปากเสียงและผลักกันไปมา จนมีเสียงคนพูดออกมาว่า ปืนอยู่ในกระเป๋ากางเกง จากนั้นก็เกิดเหตุตะลุมบอนก่อนจะมีเสียงปืนดังขึ้น จนเป็นเหตุทำให้นายตำรวจดังกล่าวบาดเจ็บและเสียชีวิต

ยิงตำรวจ, ข่าวตำรวจ

ส่วนความคืบหน้าของคดีนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการตั้งข้อหากับนายนิรุต ผู้ก่อเหตุ คือ ข้อหาขัดขืนต่อสู้เจ้าพนักงาน, ฆ่าเจ้าพนักงาน, พยายามฆ่าผู้ช่วยเจ้าพนักงาน, พกพาอาวุธโดยไม่มีเหตุอันควร, ยิงปืนในพื้นที่สาธารณะ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่1 หลังเจ้าตัวสารภาพว่าได้เสพยาจริงก่อนก่อเหตุอาละวาด และในวันนี้ เวลา 16.00 น. ทางตำรวจจะนำคนร้าย ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในที่เกิดเหตุ