แท็กซี่, พระ

ไม่หมดสักที! พระสงฆ์ไม่ทน โดดขวางแท็กซี่ หลังถูกปฏิเสธโบกแล้วไม่ไป

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / ไม่หมดสักที! พระสงฆ์ไม่ทน โดดขวางแท็กซี่ หลังถูกปฏิเสธโบกแล้วไม่ไป
คลิปว่อนเน็ตนาทีพระสงฆ์เดินขวางแท็กซี่ เหตุฉุนโบกแล้วไม่รับ ด้านเพจดังแนะให้รางวัลคนแจ้ง ทำผิดปุ๊บจับปั๊บ หวังให้เข็ดหลาบ 

เพจ บิ๊กเกรียน ได้มีการเผยแพร่คลิประทึก นาทีพระสงฆ์รูปหนึ่งเดินตัดหน้าขวางรถแท็กซี่ หลังจากที่ท่านโบกแท็กซี่จำนวนหลายคัน แต่กลับถูกปฏิเสธไม่รับ โดยเพจดังกล่าวได้มีข้อความระบุว่า #คนไหนโบกแท็กซี่แล้วไม่รับโปรดแสดงตัว

ภาพเหตุการณ์ภิกษุสงฆ์รูปหนึ่งสุดทนพฤติกรรมแท็กซี่เรียกแล้วปฏิเสธ ข้ออ้างประจำคือแก๊สหมด คืนกะ และกำลังจะรีบไปธุระ ของจริงก็อาจมีบ้างแต่พวกเฮียๆ มีเยอะกว่า ยิ่งแถวที่มีนักท่องเที่ยวต่างชาติเยอะๆ อย่างหวังพวกเฮียจะรับคนไทย

กรมการขนส่งทางบก จะเอายังไง ออกกฏปรับก็ยังไม่เข็ด ควรจัดระเบียบให้อยู่ในแถวในแนวมากกว่านี้ มี FC เสนอแนะ ลองใช้วิธีแบ่งค่าปรับให้กับผู้แจ้ง หรือล่อโดยสาร พบทำผิดปุ๊บจับปั๊บอาจจะเข็ด แท็กซี่ดีที่ไม่ใช่แท็กซี่เฮียอย่างเดือดร้อน เรื่องโบกไม่รับนี่เหลืออดเหลือทนจริงๆ ครับพ้ม

#บิ๊กเกรียน
โอ้ววววววว 😳😳 ไม่ว่าจะเหตุผลใด ก็ไม่เหมาะสม จุดเกิดเหตุตรงนั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยว ณ ท่ามหาราช ต่างชาติเยอะมาก เสื่อมเสียภาพลักษณ์ประเทศไทย คุณพี่ตำรวจช่วยเคลียร์หน่อยค่ะ แบบนี้ก็ได้หรอ
#คุณพระวีเอสแท็กซี่

เพิ่มเติมนะคะ คุณพระเรียกแท็กซี่เป็นสิบๆ คัน แต่ไม่มีคันไหนไปส่ง ท่านมีอารม จึงมาเดินขวางแท็กซี่ตามภาพค่ะ
ขอบคุณ mareeya yothanak