เอาใจไปเลยน้อง! ลูกเสือ-เนตรนารี เข้าช่วยคนเจ็บ หลังพบรถเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เอาใจไปเลยน้อง! ลูกเสือ-เนตรนารี เข้าช่วยคนเจ็บ หลังพบรถเกิดอุบัติเหตุชนต้นไม้
ชื่นชม!  เหล่าลูกเสือ – เนตรนารี หลังเข้าช่วยผู้บาดเจ็บจากเหตุรถอนุบาลชนต้นไม้ ขณะเดินทางไปเข้าค่าย

วันนี้ (14 ก.พ. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก รถตู้ นครศรีธรรมราช พี่ตั้มมหาชัยแวน ได้มีการเผยแพร่ภาพและคลิปประทับใจ ขณะเหล่าลูกเสือและเนตรนารี เข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ หลังผ่านไปพบรถนักเรียนประสบอุบัติเหตุยางแตก ก่อนจะไปชนกับต้นไม้ (หวิดสลด! รถนักเรียนหักหลบ จยย.ตัดหน้า พุ่งชนต้นไม้บาดเจ็บนับสิบ)

โดยคลิปได้เผยให้เห็นน้องๆ ลูกเสือ และเนตรนารี เข้าช่วยปฐมพยาบาลคนเจ็บ จากนั้นได้ลำเลียงขึ้นรถกู้ภัยเพื่อนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่บางส่วนได้มีการอำนวยความสะดวกด้านจราจร ให้ผู้ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า รถรับส่งนักเรียนยางหน้าระเบิดชนต้นไม้#พื้นที่โมกลาน รถรับส่งนักเรียนแถวๆ บ้านโมกคลานไปส่งเด็กนักเรียนอุบลวิทยาอำเภอท่าศาลา

ข่าวอุบัติเหตุ, ลูกเสือ, เนตรนารี, รถรับส่งนักเรียน

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นชื่นชมน้องลูกเสือ และเนตรนารีเป็นอย่างมาก พร้อมกับส่งใจช่วยให้น้องๆ ทุกคนปลอดภัย หายจากอาการบาดเจ็บโดยเร็ว โดยเฉพาะเพจ เปาบุ้นจุ้น ที่มีข้อความระบุว่า ขอชื่นชมลูกเสือและเนตรนารี รร.วัดมหาชัยวนาราม ที่ช่วยเหลืออุบัติเหตุเมื่อเช้านี้ครับ

ลูกเสือและเนตรนารีของ รร.วัดมหาชัยวนาราม ที่จะมาเข้า ณ ค่ายฝึกรบพิเศษสิชล มาพบอุบัติเหตุรถบรรทุกเด็กอนุบาลอุบลวิทยา ประสบอุบัติเหตุยางระเบิด บริเวณ หน้า ร.ร.บ้านสองแพรก ใกล้สนามบิน นคร ทำเด็กบาดเจ็บหลายราย ได้เร่งช่วยเหลือเด็กอย่างเต็มที่