ข่าวสดวันนี้ น้องแนท แนท เกศริน โอ๊ค พานทองแท้

โอ๊ค พานทองแท้ ไม่อยากโสด โพสต์หาคู่ผ่านไอจี ก่อน แนท เกศริน ทักแชทไลน์ส่วนตัว

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / โอ๊ค พานทองแท้ ไม่อยากโสด โพสต์หาคู่ผ่านไอจี ก่อน แนท เกศริน ทักแชทไลน์ส่วนตัว
ไอจีระอุ! โอ๊ค พานทองแท้ ประกาศหาคู่ผ่านโซเชียล ก่อนนางแบบดังแนะให้ทักแชทคุยส่วนตัว 

เกิดเป็นที่ฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อนายพานทองแท้ ชินวัตร หรือ โอ๊ค บุตรชายอดีตนายกรัฐมนตรีนายทักษิณ ชินวัตร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว ในทำนองประกาศหาคู่เนื่องจากเหงาและมีอายุใกล้ 40 ปีแล้วแต่ยังไม่มีคนเคียงข้างกายสักที ก่อนที่นางแบบคนดัง แนท เกศริน จะเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์สอบถามถึงที่มาที่ไป พร้อมบอกให้ทักมาคุยในไลน์ส่วนตัว  โดยข้อความดังกล่าวระบุว่า‘ประหยัดปนเหงามาหลายปี ปีนี้มีใครว่างให้ผมเลี้ยงข้าวบ้างครับ ขอคนเข้าใจคนไม่ค่อยมีเวลา ชอบฟังการเมือง อุดมการณ์คล้ายๆกัน นี่มาถึงจุดหาแฟนบนโลก social แล้วหรือ จะ 40 ละ เร่งได้เร่ง เหตุเกิดเพราะวาเลนไทน์’

จากนั้น อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร น้องสาวคนสวยของนายพานทองแท้ ก็ได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “แกๆ แกลืมระบุเพศนะ หรือได้หมดถ้าสดชื่น?” จากนั้น ‘โอ๊ค’ พานทองแท้ จะตอบคอมเมนต์ว่า “อีกสัก 2 ปี คงจะได้หมดล่ะ ยังไงช่วงนี้ของหญิงแท้ก่อนว่ะ”

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็สร้างความฮือฮา และมีคนเข้าไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก จากนั้นโอ๊ค พานทองแท้ จะมีโพสต์ภาพและข้อความในไอจีเพิ่มเติมว่า “เป็นคนหวานๆ” ก่อนนางแบบสาวสุดเซ็กซี่  แนท เกศริน ชัยเฉลิมพล จะเข้ามาคอมเมนต์ในไอจีว่า “ไม่ชวนเลย” ทำให้ โอ๊ค พานทองแท้ ตอบกลับว่า “มาม่ะ” ก่อน ‘แนท’ จะพิมพ์ตอบว่า “อยู่ไหนอ่ะ ไลน์ส่วนตัว”

ซึ่งหลังจากข้อความสนทนาของทั้งคู่ได้เผยแพร่ไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นต่างสงสัยไปในทิศทางเดียวกันว่า ทั้งคู่ไปสนิทสนมและรู้จักกันตั้งแต่ตอนไหน เมื่อไหร่ และอย่างไร ??

ภาพจาก oak_ptt