ข่าวสดวันนี้ ตลาด ป้าทุบรถ พ่อผมนี่แหละครับที่ตาย รถติดตลาด

หนุ่มโผล่แจง ‘พ่อผมนี่แหละครับที่ตาย’ หลังมีลุงโวยป้าทุบรถกุข่าวเรียกคะแนน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มโผล่แจง ‘พ่อผมนี่แหละครับที่ตาย’ หลังมีลุงโวยป้าทุบรถกุข่าวเรียกคะแนน
หนุ่มโผล่แจง ‘พ่อผมนี่แหละครับที่ตาย’ เพราะรถติดตลาดจึงไปโรงพยาบาลไม่ทัน หลังมีคลิปลุงโวยป้าทุบรถนำเรื่องนี้มาเรียกคะแนน

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปบทสัมภาษณ์ลุงคนหนึ่ง ที่พูดถึงเรื่องรถกระบะถูกเจ้าของบ้านใช้ขวานทุบรถจอดขวางทางเข้า-ออก บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งผู้เสียหายได้มีการขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ป้าทำเกินกว่าเหตุ ใช้ขวานฟันรถ หากวันดีคืนดี ป้าแกอาขวานมาจามหน้าคนจะทำยังไง อีกทั้งเรื่องที่มีคนป่วยจนเสียชีวิตเนื่องจากไปโรงพยาบาลไม่ทันเพราะรถติดบริเวณรอบๆ ตลาด เป็นเรื่องของบ้านอื่นซึ่งไม่เกี่ยวกับบ้านป้าทุบรถแต่อย่างใด โดยลุงได้บอกว่าป้านำเรื่องดังกล่าวมาเป็นประเด็น มาเป็นคะแนนให้กับตนเอง

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Theerapat Bureethan ได้แชร์คลิปการสัมภาษณ์ของลุงคนดังกล่าวพร้อมกับระบุขข้อความว่า “ลุงครับ อยากตามหาคนที่มีคนที่มีญาติเสียชีวิตใช่ไหมครับ พ่อผมเองนี่แหละครับเสียชีวิต เพราะไปโรงพยาบาลไม่ทัน บ้านผมอยู่ในหมู่บ้านหลังตลาดนี่แหละครับ ละเป็นวันอาทิตย์ ท่านหมดสติ กว่าจะนำตัวส่งโรงพยาบาล ติดตลาดนี่แหละครับกว่าครึ่ง ชม ผมต้องลงมาโบก ขอทาง เพราะพ่อผมกำลังจะเสียชีวิตแล้ว ผมไม่รู้หรอกลุงเป็นใคร แต่ลองเกิดกับลุง ครอบครัวลุงเองผมอยากรู้จริงๆยังจะพูดแบบนี้อยู่ไหม ปล. เหตุการณ์นานแล้วนะครับ เกิดตั้งแต่ปี 55 แล้ว ยังไงก็คอมเม้นด้วยความสุภาพแล้วกันนะครับ”

 

 

ที่มา  Theerapat Bureethan