ถ้ำมอง ห้องน้ำ ห้องน้ำห้าง อนาจาร โรคจิต

หนุ่มช็อก! โรคจิตหื่น แอบถ้ำมองห้องน้ำชายในห้างดัง ก่อนช่วยตัวเอง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มช็อก! โรคจิตหื่น แอบถ้ำมองห้องน้ำชายในห้างดัง ก่อนช่วยตัวเอง
หนุ่มช็อก! โพสต์คลิปเตือนภัย โรคจิตหื่น แอบถ้ำมองห้องน้ำชายในห้างดัง ก่อนช่วยตัวเอง 

วันนี้(26 ก.พ.) โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อ Suebpong Khamseng ได้โพสต์เผยให้เห็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายรายหนึ่งอยู่ในห้องน้ำห้างดัง ย่านอโศก มีหนุ่มโรคจิตแอบปืนมองจากห้องน้ำข้างๆ ก่อนช่วยตัวเอง พร้อมข้อความบอกเล่า ระบุว่า

เตือนภัย เหตุเกิดที่บิ๊กซีตรงข้ามเทอมินอล คือเรื่องมีอยู่ว่า ผมไปรอรถหน้าบิ๊กซี เพื่อจะกลับหอ คือรอรถนานเลยเดินเข้าไปข้างบิ๊กซี เพื่อไปซื้อโดนัท แล้วเกิดปวดท้อง เลยไปเข้าห้องน้ำชั้น 1 เพราะก่อนหน้านี้เคยเจอโรคจิตที่ชั้นใต้ดิน พอเข้าห้องน้ำเลือกเข้าห้องที่ 3 เพราะไม่มีห้องข้างๆ เข้า สักพักได้ยินคนเดินมาเข้าห้องข้างๆ เรา ก็ไม่ได้คิดว่ามีอะไร ผมก็กำลังทำธุระ เลยสังเกตเห็น เหมือนมีเงาคนแอบมองจากด้านบน แต่พอมองขึ้นไปมันหลบ เลยตัดสินใจเปิดกล้องหน้าทิ้งไว้

ทีนี้เจอจังๆ มีคนปีนขึ้นมาแอบมองจิงๆ ตกใจรีบใส่กางเกง แล้วมันก็ยืนช่วยตัวเองอีก เลยรีบเดินออกมาบอกแม่บ้านไปว่ามีคนปีนห้องน้ำครับป้า ป้าบอกหลายคนก็เจอหนู ป้าไปทำความสะอาดเจอบ่อยแล้ว แต่ทำไรไม่ได้ ระวังกันด้วยนะครับ สำหรับใครที่ไปไหนคนเดียว #แชร์วนไปครับ

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเตือนให้ระมัดระวังเวลาเข้าห้องน้ำในที่สาธารณะ

 

ที่มา Suebpong Khamseng