ทะเลาะวิวาท รถเมล์ทะเลาะกัน รถเมล์สาย 39

แชร์ว่อน!! คลิปพนักงานรถเมล์สาย 39 ทะเลาะกันเองกลางถนน

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน!! คลิปพนักงานรถเมล์สาย 39 ทะเลาะกันเองกลางถนน
วิจารณ์สนั่น!! พนักงานรถเมล์สาย 39 ยกพวกทะเลาะวิวาทกันกลางถนน ชาวเน็ตชี้เป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น

เมื่อวันที่ 5 มี.ค. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Praphaphon Chatkhetkam ได้โพสต์ภาพและคลิปเหตุการณ์พนักงานคนขับรถเมล์และกระเป๋ารถเมล์ ซึ่งเป็นพนักงานสายรถเมล์เดียวกัน คือสาย 39 ได้ขับรถจอดขวาง พร้อมใช้อาวุธมีดข่มขู่

จากภาพในคลิปจะเห็นได้ว่ารถเมล์สาย 39 ได้จอดขวางหน้ารถของผู้โพสต์ หลังจากนั้นก็คู่กรณีได้ตามพวกมีอีกคันหนึ่ง ซึ่งก็เป็นสายรถเมล์เดียวกัน จนมีการด่าถอกันเกิดขึ้นหลังจากนั้นคู่กรณีนี้ได้ถืออาวุธมีดลงมาจากรถตรงมาที่รถของผู้โพสต์และมีการโต้เถียงกัน ซึ่งเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากความขัดแย้งกันเรื่องอะไร

ทั้งนี้ภายหลังคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปมีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็นต่อเรื่องดังกล่าวโดยส่วนใหญ่มองว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม และเป็นการสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนรายอื่นๆ นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งระบุว่าเป็นผู้บริหารของบริษัทรถเมล์สายดังกล่าว โดยระบุข้อความไว้ว่า “มีอะไรเข้ามาคุยที่บริษัทนะค่ะ พนักงานทะเลาะกันเอง คุณแชร์ก็คือตอนนี้ บริษัทก็เสียหาย เราเป็นผู้บริหารรถสาย39”

ขอบคุณ Praphaphon Chatkhetkam