ข่าวสดวันนี้ จอดรถ จอดรถขวางหน้าบ้าน

น่าจะทุบซะให้เข็ด! ภาพว่อนรถจอดขวางหน้าโรงเรียน ปิดทางเข้า-ออก กว่า 2 ชั่วโมง

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / น่าจะทุบซะให้เข็ด! ภาพว่อนรถจอดขวางหน้าโรงเรียน ปิดทางเข้า-ออก กว่า 2 ชั่วโมง
หนักกว่าจอดขวางหน้าบ้าน เก๋งปริศนาจอดขวางหน้าโรงเรียน ทำรถติดยาวนานกว่า 2 ชั่วโมง รถรับ-ส่งนักเรียนเข้าออกไม่ได้  โชคดีที่ไม่เกิดเหตุคล้ายป้าทุบรถ 

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Kittisak Poltaklang ได้มีการเผยแพร่ภาพรถเก๋งคันหนึ่งจอดขวางหน้าโรงเรียน จนทำให้รถรับส่งนักเรียนไม่สามารถเข้าไปรับนักเรียนได้ โดยผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า “หนักกว่าจอดขวางบ้านป้าขวานซิ่ง อันนี้จอดขวางทางเข้าออกโรงเรียน รถตู้รับส่งเข้าไม่ได้ รถติดยาวหลายร้อยเมตร ทางเข้าออกมีทางเดียว

นักเรียน ผู้ปกครองสรรเสริญเป็นเสียงเดียวกัน โรงเรียนศรีเอี่ยม บางนา เห็นว่าจอดบ่ายสอง ตอนถ่ายจะบ่ายสี่ รถตู้คันเเรกต้องรอคันสุดท้ายออกก่อน ถึงจะไปส่งลูกหลานเค้าได้ 7-3-2561 15.30 ฎรXXXX กรุงเทพมหานคร #พ่อมึงนอนตัวเย็น #คนเ_ย2018”

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่โจมตีเจ้าของรถที่ไม่รู้จักรักษากฎระเบียบเช่นนี้ อีกทั้งยังบอกด้วยว่าโชคยังดีที่ผู้คนที่อยู่ในเหตุการณ์ยังมีสติใจเย็น ไม่อย่างนั้นคงเกิดเหตุคล้ายกับเหตุการณ์ป้าขวานซิ่งที่ทุบรถที่จอดขวางหน้าบ้านก็เป็นได้

ข้อมูลข่าวจาก Kittisak Poltaklang