‘บก.ลายจุด’ รับคำท้า ‘ธนาธร’ ดวลศึกเกม ROV 31 มี.ค. นี้!!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ‘บก.ลายจุด’ รับคำท้า ‘ธนาธร’ ดวลศึกเกม ROV 31 มี.ค. นี้!!
‘บก.ลายจุด’ รับคำท้า ‘ธนาธร’ ดวลศึกเกม ROV 31 มี.ค. นี้!! ลั่น ท้าผิดคนแล้วน้อง 

จากกรณีเมื่อวันที่ 7 มี.ค. 2561 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหารกลุ่มบริษัท ไทยซัมมิท และผู้ประกาศนำการก่อตั้งพรรคการเมืองรุ่นใหม่ ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว Thanathorn Juangroongruangkit เชิญนายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือบก.ลายจุด ดวลเกมส์ ROV นั้น โดยระบุว่า จะแบ่งเป็น 2 ทีม ทีมละ 5 คน โดยทีมนายธนาธร จะประกบด้วย นายปิยบุตร แสงกนกกุล อาจารย์คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และเพื่อนอีก 3 คน

ขณะที่ วันเมื่อวันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา บก.ลายจุด ได้โพสต์เฟซบุ๊ก สมบัติ บุญงามอนงค์  ประกาศรับคำท้าของนายธนาธร ข้อความระบุว่า “ท้าผิดคนแล้วน้อง พี่นั้นเล่นเกมตั้งแต่เกมตีเทนนิส ด้วยเครื่อง Atari ในยุค 70 ไอเกม ROV นั้นเดี๋ยวพี่หัดเล่นตอนเข้าห้องน้ำ ไม่กี่วันก็เป็นแล้ว ผมเสนอว่าเช่าโรงหนังเซ็นจูรี่ แข่งกันเลยดีกว่า พี่อยากเห็นสีหน้าน้องเวลาป้อมแตก”

และล่าสุด บก.ลายจุด ได้โพสต์เฟซบุ๊กเพิ่มเติม ข้อความระบุว่า “เริ่มมองเห็นเจตนารมณ์ที่แท้จริงของ Thanathorn Juangroongruangkit นี่มันสงครามตีป้อมหรือสงครามกรุงทรอยเพื่อชิงมันแกว รุ่งตะวัน ชัยหากันแน่ ปากบอกว่าชื่นชม แต่อย่าหมายว่าจะได้เชยชม ผมขอประกาศในนามของ FC มันแกว โดยการชูสามนิ้วเพื่อปกป้องพิทักษ์มันแกวให้อยู่ในฝั่งเราตลอดไป 31 มีค นี้เจอกัน นี่คือสงครามแห่งศักดิ์ศรี #พรรคเกรียน”