ลูกตีแม่ ลูกทรพี

ลูกทรพี 2018! ตบ-กระชากหัวแม่ไม่ยั้ง มือถือขวานไม่มีใครกล้าช่วย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ลูกทรพี 2018! ตบ-กระชากหัวแม่ไม่ยั้ง มือถือขวานไม่มีใครกล้าช่วย
สุดสะเทือนใจ ลูกชายทรพีตบตีแม่แบบไม่ยั้งมือ ไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากชายผู้ก่อเหตุมีขวานอยู่ในมือ

วันนี้ (14 มี.ค.61) โลกออนไลน์กำลังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังผู้ใช้บัญชีเฟซบุ๊กชื่อ Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn ได้โพสต์คลิปความยาวกว่า 2 นาที พร้อมระบุข้อความว่า “ช่วยแชร์หน่อยครับ สงสารป้าเขา กับแม่มันยังทำขนาดนี้ อย่าให้มันมีที่ยืนในสังคม ม.1 ต.เพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์”

โดยภายในคลิปเผยให้เห็นเหตุการณ์ของชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังกระชากหัวผู้หญิงออกจากบ้าน แต่ผู้หญิงพยายามเกาะรั้วประตู ชายคนดังกล่าวจึงลงมือตบหน้าไปหลายที แถมกระชากหัวอีกด้วย ซึ่งในมือของเขาได้ถือขวานทำท่าขู่จะตีใส่หัว แต่มีเสียงของชาวบ้านรอบข้างตะโกนขอร้องให้หยุด “อย่าทำแม่” ทำให้สันนิษฐานได้ว่า ผู้หญิงในคลิปคือแม่ของชายคนที่กำลังลงมือทำร้ายเธอ

ซึ่งในเหตุการณ์มีเพื่อนบ้านคอยพูดเกลี้ยกล่อม ให้ผู้ก่อเหตุหยุดการกระทำดังกล่าว แต่ไม่มีใครกล้าเข้าช่วยเหลือ เนื่องจากชายผู้ก่อเหตุมีอาวุธซึ่งเป็นขวานอยู่ในมือ ภายหลังเจ้าตัวทำร้ายแม่จนสาแก่ใจแล้วก็เดินจากไป ส่วนผู้เป็นแม่ก็ได้แต่ร้อง

ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย โดยต่างตกใจกับการกระทำของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูก ที่ทำร้ายผู้ให้กำเนิดได้ลงคอ แม้ไม่รู้ว่าเรื่องที่เกิดทำให้ทะเลาะกันคืออะไร แต่ขึ้นชื่อว่าเป็นลูกก็ไม่ควรทำเช่นนี้ พร้อมทั้งขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ช่วยเข้าไปดูแลสภาพจิตใจของผู้เป็นแม่

ขอบคุณคลิปจาก Siwatpanumet Wongwatcharathanakorn