ข่าวภูมิภาค พระ พระสงฆ์ สำเร็จความใคร่

วิจารณ์ยับ คลิปชายคล้ายพระ ควักเจ้าโลกสำเร็จความใคร่บนรถเมล์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / วิจารณ์ยับ คลิปชายคล้ายพระ ควักเจ้าโลกสำเร็จความใคร่บนรถเมล์
สังคมเสื่อม!! ชาวเน็ตวิจารณ์ยับ คลิปชายห่มเหลืองคล้ายพระสงฆ์ เหล่สาวก่อนควักเจ้าโลกสำเร็จความใคร่บนรถเมล์

วันที่ 14 มี.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  เฟซบุ๊กท่านหนึ่งมีการโพสต์คลิปชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์อายุประมาณ 50 ปี นั่งรถเมล์โดยสารแถวหน้าใกล้ทางขึ้นลงรถ และมีพฤติกรรมพยายามเหล่ตาหันมองหญิงสาวที่นั่งเบาะด้านหลัง ก่อนจะถลกจีจรควักอวัยะเพศออกมาคล้ายกับว่ากำลังสำเร็จความใคร่อยู่

โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า  เรื่องเกิดจากเมื่อวานประมาณบ่าย 3 โมง เจอพระองค์นี้มาชัก…. บนรถทัวร์สาย 28 อยากให้ตำรวจตรวจสอบค่ะ

จากการตรวจสอบเป็นคลิปจำนวน 2 คลิป คลิปแรกยาว 2.05 นาที และอีกคลิปความยาว 49 วินาที เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนรถเมล์ประจำทางสายหนึ่ง ที่กรุงเทพมหานคร ซึ่งถ่ายจากโทรศัพท์ของผู้ที่เผยแพร่ถึงพฤติกรรมของชายหัวโล้นห่มเหลืองคล้ายพระสงฆ์ นั่งอยู่เกาอี้หน้ารถบริเวณทางขึ้นลงรถเมล์ประจำทาง พยายามเหล่หันมามองผู้โดยสารข้างหลัง ก่อนที่ชายแต่งกายคล้ายพระสงฆ์จะถลกชุดที่ใส่ลักษณะคล้ายจีวรพระ แล้วควักอวัยะเพศออกมาคล้ายกับว่ากำลังสำเร็จความใคร่

หลังคลิปถูกเผยแพร่ ชาวเน็ต เข้าชมแชร์และแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบและดำเนินการกับชายหัวโล้นห่มเหลือง เนื่องจากเป็นพฤติกรรมที่สร้างความเสื่อมเสื่อมเสียแก่พระพุทธศาสนาเป็นอย่างยิ่ง