คดียาเสพติด ตรวจปัสสาวะ ยาเสพติด

พระขอความเป็นธรรม! อ้างพ่อถูก ตร.ยัดคดียาเสพติด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / พระขอความเป็นธรรม! อ้างพ่อถูก ตร.ยัดคดียาเสพติด
พระอ้างว่าผู้เป็นพ่อถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยัดเยียดคดียาเสพติด ประกันตัวสู้คดี โดยการตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล จนพบว่าไร้สารเสพติดในร่างกาย

วันนี้ (15 มี.ค.61) แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ โพสต์ภาพและข้อความ หลังมีผู้ที่ร้องเรียนซึ่งเป็นพระ อ้างว่าผู้เป็นพ่อของพระนั้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยัดเยียดคดียาเสพติด โดยทางผู้ร้องยืนยันว่า พ่อถูกใส่ร้ายทั้งที่ไม่เคยข้องเกี่ยวกับยาเสพติด จนต้องประกันตัวสู้คดี และพิสูจน์ตัวเองโดยการตรวจปัสสาวะที่โรงพยาบาล จนพบว่าไร้สารเสพติดในร่างกาย

รายละเอียดที่ทางผู้โพสต์ระบุมีดังนี้ …

ขอความเป็นธรรมหน่อยครับ พ่อของอาตมาโดนตำรวจ สภ.__ แจ้งข้อหาว่ามีสารเสพติด ว่ามียาบ้า ทั้งๆ ที่พ่ออาตมาไม่ใด้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดเลย จะให้พ่อยอมรับ แต่โยมพ่อไม่ยอมเลยขอไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่หมอกลับบอกว่ามีสารเสพยาบ้า 100% เเน่นอน โยมพ่อไม่ยอมรับเพราะรู้ว่าตัวเองไม่ผิด เลยขอประกันตัวเเล้วไปตรวจสารที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ผลของการตรวจวันนี้ ผลออกมาไม่มีสารเสพติดอะไรเลย แล้วเมื่อวานที่ตำรวจเเละหมอตรวจไปคืออะไรครับเท่ากับยัดเยียดความผิดให้ประชาชนชัดๆ

ถ้าเป็นคนไม่รู้เรื่องอะไรก็คงโดนจับทั้งๆที่ไม่ผิดงั้นหรือ ขอความเป็นธรรมหน่อยครับ ตรวจสอบระบบตำรวจบ้าง พระไม่อยากจะยุ่งเลย แต่ท่านคือพ่อของอาตมาแล้วท่านก็ไม่ผิด จะให้โยมแม่สู้คดีถึงที่สุด ตำรวจและหมอไม่มีจรรยาบรรณเลย ทำร้ายคนบริสุทธิ์ชัดๆ เงินประกันก็ยังไม่ได้คืน ถ้าวันนั้นไม่มีเงินสองหมื่นสงสัยได้นอนคุก

อย่างไรก็ตามกรณีดังกล่าว ทางผู้ร้องเรียนยืนันว่าจะดำเนินการสู้คดีถึงที่สุด ซึ่งทางคนในโซเชียลต่างพากันเรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อตรวจสอบข้อเท็จจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้น เนื่องจากมีการอ้างถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขอบคุณข้อมูลจาก แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ