ร้องทุกข์ หมา

หนุ่มร้องทุกข์! ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก หลังฝูงหมานอนบนรถ-กัดทำลายเสียหาย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / หนุ่มร้องทุกข์! ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก หลังฝูงหมานอนบนรถ-กัดทำลายเสียหาย
หนุ่มโพสต์ภาพพร้อมข้อความ ร้องทุกข์! ชาวบ้านเดือดร้อนหนัก หลังฝูงหมานอนบนรถ-กัดทำลายเสียหาย ชี้ต้องการหาทางออก 

สมาชิกเฟซบุ๊ก Wuttipak Leesubtanaroj โพสต์ภาพพร้อมข้อความเผยถึงความเดือดร้อนของชาวบ้าน ที่พักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเคหะท่าจีน ตำบลท่าจีน อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร โดยทางผู้โพสต์เผยว่า ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนจากสุนัขที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้าน เนื่องจากพวกมันได้ทำลายทรัพย์สิน ทั้งกัดเบาะรถจักรยานยนต์ ขึ้นไปนอนบนรถที่จอดทำให้ทรัพย์สินของชาวบ้านได้รับความเสียหาย เรื่องดังกล่าว ได้ถูกนำเสนอเป็นข่าว มีการยื่นเรื่องร้องเรียนไปยังนิติบุคคล แต่ปัญหาก็ยังคงอยู่

ข้อความที่ทางผู้โพสต์ระบุมีดังนี้ …

ว่างๆ มาเที่ยวได้ครับ หมู่บ้านเคหะท่าจีน สมุทรสาคร เจอสวนสัตว์ฟาร์มหมายามค่ำคืน ฝูงหมาชั้นสูง ต้องนอนบนรถ ไม่รู้หมามันคิดอะไร ใครรักสัตว์ช่วยมาดูหมาหน่อยครับ พฤติกรรมแบบนี้มันเป็นอะไร บางคนเห็นรูปแล้วบอกว่าเกินความจิงไปไหม ไม่รู้มันคิดอะไรอยู่ ใครจะใส่ร้ายหมา

ถ้าได้ยินเองตรงหน้าจะลากมาดู เดือดมาก รูปก็เห็นอยู่ยังบอกว่าพูดว่า เกินความจิงไปไหม หมาจะทำหรอ ชาวบ้านเขาเห็นจนชินจนไม่รู้จะแก้ปัญหาไงแล้ว ทำหมาก็บาป แต่ปล่อยไปแบบนี้มันไม่ใช่
-ออกข่าวก็แล้ว

-ยื่นเรื่องนิติฯ ก็แล้ว

-มันไม่มีทางออกแล้วหรอว่ะ

-สำหรับผู้รักสัตว์ทุกท่าน อย่ามาอ้างว่าพอมี zet zero แล้วถึงออกมาเรียกร้อง เรียกร้องมานาน ตั้งแต่ธันวาคม จนคนถ่ายรูปมาเพิ่มเพราะเขาเดือดร้อนไง เขาโดนกันมากขึ้นจริงๆ เขาถึงไปโพสต์ร้องทุกข์ ถึงบอกอย่าคิดแบบนั้น มาช่วยหาทางออกครับอย่ารักหมาเเค่ผ่านเเป้มพิมพ์ ลองคิดถึงใจคนที่โดนเเบบนี้บ้าง โดนเเล้วโดนอีก โดนจนทำอะไรไม่ได้ เนี้ยที่โพสต์คือต้องการหาทางออก ไม่ใช่ฆ่าหมา อย่าร้อนตัวว่าต้องจบปัญหาโดยการฆ่ามัน มาช่วยผมหน่อยครับ