ข่าวจังหวัดนครราชสีมา ข่าวตำรวจ ข่าวสดวันนี้ โรงพักร้าง

สาวเซ็ง!! ขับรถมาไกลกว่า 20 กม.แจ้งความถูกทำร้าย แต่ไร้เงาตำรวจ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวเซ็ง!! ขับรถมาไกลกว่า 20 กม.แจ้งความถูกทำร้าย แต่ไร้เงาตำรวจ
สาวโพสต์ภาพโรงพักร้าง จนท.หายตัวไร้คนอยู่ ทั้งๆ ขับรถมาไกลร่วม 20 กิโลเมตรเพื่อเข้าแจ้งความจากการถูกทำร้าย ขณะที่ผู้การเต้นเร่งสั่งสอบ 

เกิดเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก  กนกอร เสนโพธิ์กลาง ได้มีโพสต์ภาพและข้อความตัดพ้อพร้อมถามหาความรับผิดชอบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังจากเธอได้ขับรถมาไกลกว่า 20 กิโลเมตรเพื่อเข้าแจ้งความจากเหตุถูกทำร้ายร่างกาย แต่เมื่อพอไปถึงกลับไม่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำอยู่โรงพักแม้แต่รายเดียว

ข่าวตำรวจ, ข่าวจังหวัดนครราชสีมา, โรงพักร้าง, ข่าวสดวันนี้

โดยเธอได้มีข้อความระบุว่า ‘ฉัน น.ส.กัลยา เสนโพธิ์กลาง…มาขอแจ้งความ ที่โรงพักพิมายไม่มีเจ้าหน้าที่อยู่ให้ฉันแจ้งความ ว่า ติดธุระ.. ฉันโดนสามีชาวบ้านตีที่ปั้มน้ำมัน ปตท.ตลาดแค ฉันต้องการเอาเรื่องคนที่ตีฉัน ฉันเลยไปที่โรงพัก ติดต่อไม่ได้เลย”

ทั้งนี้เมื่อภาพและข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ก่อนที่ พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ได้มีวิทยุด่วน สั่งให้ ผกก.หัวหน้าสถานีตำรวจภูธรพิมายเร่งชี้แจงโดยด่วน ว่าทำไม ? ถึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้นได้  โดยขอทราบผลการดำเนินกรณีดังกล่าวนำส่งกองบังคับการตำรวจจังหวัดนครราชสีมาภายในวันนี้ 26 มี.ค. 2561