ข่าวจังหวัดสมุทรสาคร ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ เด็กแว้น

เปิดคลิปปาเจโร่พุ่งชนเด็กแว้น ก่อนทำโลกออนไลน์ระอุ ทั้งเห็นด้วย-ไม่เห็นด้วย

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / เปิดคลิปปาเจโร่พุ่งชนเด็กแว้น ก่อนทำโลกออนไลน์ระอุ ทั้งเห็นด้วย-ไม่เห็นด้วย
คลิปนาทีคนขับบปาเจโร่ พุ่งชนเด็กเเว้นหลังพบเห็นขี่กันเป็นกลุ่มขวางถนน

วานนี้ (28 มี.ค. 2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก สยามมวลชนนิวส์ ได้มีการเผยแพร่คลิประทึก นาทีคนขับรถปาเจโร่พุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่รวมตัวกันขี่จักรยานยนต์อยู่เต็มถนน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บริเวณเส้นหนึ่งในพื้นที่ท่าฉลอม สมุทรสาคร

ซึ่งคลิปได้เผยให้เห็นภาพวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวขี่รถจักรยานยนต์อยู่เต็มถนนในเวลากลางคืน จากนั้นไม่นานได้มีรถยนต์ปาเจโร่ขับมาด้วยความเร็วในเลนขวาและพุ่งชนกลุ่มเด็กแว้นที่อยู่ด้านหน้าอย่างแรงจนเป็นเหตุทำให้มีคนได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า รถยนต์ชนเด็กแว้น !!!!! ใครผิดใครถูก ????

ปาเจโร่ชนเด็กเเว้น “ป่วนเมือง ยกเเก๊งปิดถนนเส้น”สมุทรสาคร”!! มีให้เห็นกันเเทบทุกวัน สำหรับกลุ่มวัยรุ่น ที่ชอบออกตระเวณราตรี ขับขี่มอเตอร์ไซค์ป่วนเมือง หรือเรียกกันภาษาติดปาก พวกเด็กเเว้น ซึ่งจากการที่กลุ่มเด็กเเว้น ได้ออกขี่รถป่วนเมืองกันเต็มถนน นั้น ก็ได้ก่อเกิดอุบัติเหตุขึ้น บนถนน ย่านท่าฉลอม สมุทรสาคร

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยมีทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของคนขับรถปาเจโร่ ก่อนจะมีคนเข้ามาแสดงความเห็นทำนองว่า ในคลิปเป็นเลนขวาสุดถ้าจะให้หลบก้ไม่รู้จะหลบไปทางไหนเพราะเล่นขี่กันเต็มถนน มันก็จะต้องชนอย่างนั้นแหละถึงจะผ่านไปได้ เป็นต้น