ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ เกาะกลางถนน เสาไฟฟ้า

แบบนี้ใครรับผิดชอบ! รถชนกันสยองที่สุราษฎร์ เหตุเสาปูนไร้รั้วกั้นโผล่ถนนใหม่

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แบบนี้ใครรับผิดชอบ! รถชนกันสยองที่สุราษฎร์ เหตุเสาปูนไร้รั้วกั้นโผล่ถนนใหม่
เกิดอุบัติเหตุรถชนกันจนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิตที่สุราษฎร์ธานี เหตุจากมีเสาปูนที่ใช้สำหรับสร้างเสาไฟฟ้าส่องสว่างทางโผล่อยู่ตรงเกาะกลางโดยไม่มีรั้วกั้น

วานนี้ (1 เม.ย. 2561) เพจ Sky Thai News ได้มีการเผยแพร่ภาพอุบัติเหตุสุดสยอง รถชนกันที่บริเวณถนนสายบ้านใน-ดอนสัก-เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี  จนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย และบาดเจ็บไปจำนวนหนึ่ง

โดยเพจดังกล่าวเผยว่าสาเหตุที่ทให้เกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้เป็นเพราะมีเสาปูนที่ทำไว้เพื่อติดตั้งเสาไฟฟ้าโผล่อยู่เต็มกลางถนนที่เพิ่งสร้างเสร็จใหม่ๆ โดยไม่มีรั้วหรือแผงกั้น เมื่อผู้ใช้รถใช้ถนนใหม่ในการสัญจรจึงมองเห็นไม่ชัดประกอบกับกับฝนตกหนักจึงชนกับเสาปูนที่โผล่อยู่บนถนน ก่อนรถเสียหลักและไปชนกับรถอีกคันจนเป็นเหตุทำให้มีผู้เสียชีวิต

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, เสาไฟฟ้า, เกาะกลางถนน, ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี, ข่าวสดวันนี้

ซึ่งผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า นี่คือถนนสาย บ้านใน-ดอนสัก-เกาะพะงัน จ.สุราษฏร์ธานี สร้างถนนเสร็จ แล้วมีการสร้างเสาปูนเพื่อติดตั้งเสาไฟกลางถนนตลอดเส้นทาง แต่ไม่มีการป้องกันหรือวางรั้วกั้นแต่อย่างใด ล่าสุดเกิดอุบัติเหตุขณะฝนตก ทำให้คนขับรถมองทางไม่ชัดเจน เลยชนกับเสาปูนที่โผล่อยู่บนถนน ทำให้รถเสียหลัก แล้วไปชนกับรถอีกคัน งานนี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย

ทั้งนี้เมื่อภาพดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เรียกร้องความรับผิดชอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พร้อมให้ออกมาชี้แจงถึงเหตุที่เกิดขึ้นด้วย อาทิPimjan Nichapat ไม่ทราบความคิดของใครค่ะถนนเส้นนี้มีเกาะกลางถนนตลอดทั้งสายอันตรายมาก

Tarathpong Rattarasarn แบบนี้ต้องฟ้องเรียกค่าเสียหายครับ ทำงานแบบไร้ความรับผิดชอบอย่างมาก แล้วตั้งเสาลงบนพื้นถนนได้อย่างไร มันผิดตั้งแต่คิดแล้วนะ เป็นต้น