ข่าวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ตอม่อ เกาะกลางถนน

แจงแล้ว! อุบัติเหตุที่สุราษฎร์ธานี เป็นการขับรถด้วยความประมาท

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แจงแล้ว! อุบัติเหตุที่สุราษฎร์ธานี เป็นการขับรถด้วยความประมาท
แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่สอง กาญจนดิษฐ์ แจงอุบัติเหตุที่สะพานห้วยเสียดล่าง เป็นการขับรถด้วยความประมาทเป็นคนละจุดและห่างจากบริเวณที่มีการขุดวางตอม่อ

เฟซบุ๊ก แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่สอง กาญจนดิษฐ์ โพสต์ข้อความชี้แจง กรณีอุบัติเหตุที่ กม.2+430 (สะพานห้วยเสียดล่าง) หลังมีผู้วิพากษ์วิจารณ์ว่า อุบัติเหตุดังกล่าวเกิดจาก การขุดวางตอม่อโผล่อยู่กลางถนน

ล่าสุดเฟซบุ๊ก แขวงทางหลวงสุราษฎร์ธานีที่สอง กาญจนดิษฐ์ โพสต์ข้อความชี้แจงระบุว่า เมื่อวันที 1 เมษายน 2561 เวลาประมาณ 14.46 น. เกิดอุบัติเหตุบนทางหลวงหมายเลข 4142 ตอน บ้านใน – บ้านโฉ ที่ กม.2+430 (สะพานห้วยเสียดล่าง) ด้านขวาทาง มีรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้าสีดำหมายเลขทะเบียน กว-3325 สงขลา วิ่งมาจากดอนสักมุ่งหน้าไปบ้านใน

เมื่อมาถึง กม.2+430 (บนสะพานห้วยเสียดล่าง) ได้มีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าสีขาวหมายเลขทะเบียน 6กฉ-8794 กทม. วิ่งมาจากบ้านใน รถได้เสียหลักหมุนมาในเลนที่รถวิ่งมาจากดอนสัก ทำให้เกิดการเฉี่ยวชนกัน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชาย 1 ราย (เสียชีวิตที่โรงพยาบาล) บาดเจ็บเล็กน้อย 2 ราย หญิง 1 ราย ชาย 1 ราย ลักษณะทางกายภาพบริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางตรง ทัศนวิสัย ฝนตกเล็กน้อย

สาเหตุ จากการตรวจสอบกับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรดอนสัก ทราบว่า เป็นการขับรถด้วยความประมาท ตามวิดีโอที่ติดหน้ารถคันสีดำ
จุดที่เกิดอุบัติเหตุ เป็นคนละจุดและห่างจากบริเวณที่มีการขุดวางตอม่อ จึงขอเรียนชี้แจงมาเพื่อโปรดทราบ