ด่านตรวจ ตำรวจ ทำร้ายร่างกาย เมา

ศปก.ตร. เผยชายในคลิปโวยตำรวจหน้าร้านข้าวต้ม ผลตรวจฉี่เจอสารเสพติด

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ศปก.ตร. เผยชายในคลิปโวยตำรวจหน้าร้านข้าวต้ม ผลตรวจฉี่เจอสารเสพติด
ศปก.ตร. เผยคลิปโจ๋เจอด่านตรวจหน้าร้านข้าว โวยลั่น ‘มึงกล้าจับเปล่า’ พบผลตรวจฉี่เจอสารเสพติด

จากที่มีการแชร์คลิปวิดีโอบนโลกออนไลน์ เหตุการณ์ชายคนหนึ่งได้โต้เถียงท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ขณะตั้งจุดตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ บริเวณหน้าร้านข้าวต้ม ช่วงกลางคืนที่ผ่านมา

ล่าสุด สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ชี้แจงรายละเอียดเหตุการณ์ดังกล่าว ว่า เมื่อวันที่ 7 เม.ย. 61 เวลาประมาณ 02.00 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพิษณุโลก ได้ตั้งจุดตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ อยู่บนถนนพระองค์ขาว ต.ในเมือง จ.พิษณุโลก ได้พบผู้ต้องหานั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์มาจอดหน้าร้านค้าก่อนถึงจุดตรวจ ส่งเสียงดังเอะอะโวยวายท้าทายเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้เข้าควบคุมตัว

ทั้งนี้ ขณะเข้าควบคุมตัวผู้ต้องหาขัดขืนไม่ยอมให้จับ และได้สะบัดมือไปมาถูก ด.ต. นพพร ใจวัง ได้รับบาดเจ็บฟกช้ำที่บริเวณปาก เมื่อควบคุมตัวได้แล้วจึงได้นำตัวไปที่สถานีตำรวจภูธรเมืองพิษณุโลก หลังจากที่สงบสติอารมณ์ได้แล้ว ผู้ต้องหาได้กล่าวขอโทษ และยินยอมให้ตรวจเก็บปัสสาวะและปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย

ผลการตรวจเบื้องต้นสันนิษฐานว่าพบสารเสพติด (เมทแอมเฟตามีน) และผลการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ได้ 161 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น พนักงานสอบสวนจึงได้แจ้งข้อหาขัดขวางเจ้าหน้าที่ซึ่งกระทำการตามหน้าที่, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 และเสพสุราจนเป็นเหตุให้ตนเมาประพฤติตนวุ่นวายหรือครองสติไม่ได้ขณะอยู่ในถนนสาธารณะ สอบสวนผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ และประสงค์จะให้การในชั้นศาลต่อไป

ขอบคุณข้อมูล เฟซบุ๊ก ศูนย์โซเชียลมีเดีย ศปก.ตร.