ข่าวภูมิภาค ช่วยตัวเอง ลามก อนาจาร

ช็อก! หนุ่มใหญ่นั่งซดเบียร์ เกิดอารมณ์กะทันหัน ล้วงเจ้าโลกออกมาสไลด์โชว์กลางร้านเบียร์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ช็อก! หนุ่มใหญ่นั่งซดเบียร์ เกิดอารมณ์กะทันหัน ล้วงเจ้าโลกออกมาสไลด์โชว์กลางร้านเบียร์
ช็อก! หนุ่มใหญ่นั่งซดเบียร์ เกิดอารมณ์เปลี่ยวกะทันหัน ล้วงเจ้าโลกออกมาสไลด์โชว์กลางร้านเบียร์

วันนี้(9 เม.ย. 61) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพจากผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Caleamwut Mingsakol สุดจะทนกับพฤติกรรมชายโรคจิตที่มานั่งดื่มเบียร์ที่ร้านแห่งหนึ่ง ที่ตั้งอยู่ ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี และแสดงพฤติกรรมในลักษณะเป็นคนโรคจิต นั่งช่วยตัวเองกลางร้านเบียร์โดยไม่แคร์สายตาคนในบริเวณรอบข้าง จึงได้อัดคลิปวีดีโอไว้และได้นำมาโพสต์ เพื่อเตือนภัยให้แก่ผู้อื่น หากพบผู้ชายคนที่ปรากฏอยู่ในคลิปให้ระวังๆ ไว้ โดยผู้โพสต์ได้ระบุข้อความว่า

บุคคลอันตราย เดินมายืนช่วยตัวเองข้างรถผมแล้วมองเข้ามาข้างในร้าน พอดีน้องสาวเลยเห็นแล้วมาบอก ผมเลยเดินออกมาดู แล้วมันก็เดินหนีกลับไปนั่งที่ร้านข้างๆ ผมเลยแอบถ่ายดู นี่ละครับสิ่งที่มันทำ

หลังจากที่คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวได้เผยแพร่ในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นว่าหากปล่อยบุคคลดังกล่าวไว้อาจไม่ปลอดภัยต่อสังคม จึงอยากให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุมโดยด่วน ทางด้านผู้โพสต์เองยังได้ระบุไว้ว่า ชายโรคจิตคนดังกล่าวเป็นคนในพื้นที่ดังกล่าวและชอบมานั่งดื่มเบียร์อยู่ร้านดังกล่าวอยู่เป็นประจำ วันเกิดเหตุได้มาทำอนาจารอย่างที่เห็นและน้องสาวของผู้โพสต์ได้มาพบเห็นดังกล่าว จึงอยากเตือนภัยหากพบเห็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในคลิปวีดีโอดังกล่าว ให้ระวังไว้หรือโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เลย

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงตรวจสอบที่เกิดเป็นร้านจิ้มจุ่ม ในพื้นที่ ม.6 ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี โดยเจ้าของร้านจิ้มจุ่ม(ขอสงวนชื่อ) ได้เปิดเผยว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาสั่งเบียร์นั่งดื่มได้สักพัก ก็แสดงพฤติกรรมน่าเกลียด น่ากลัว โดยงัดเจ้าโลกออกมาแล้วก็สไลด์โชว์โดยไม่สนใจว่ามีผู้หญิง หรือโต๊ะข้างๆ อยู่เลย จึงอยากฝากใครที่พบเห็นชายคนดังกล่าวควรระมัดระวังไว้ด้วย หรือพบเห็นก็ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบทันที