ข่าวสงกรานต์ ข่าวสดวันนี้ ถนนมิตรภาพ สงกรานต์2561

ถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช รถเต็มพื้นที่จราจร แต่ยังเคลื่อนตัวได้

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / ถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช รถเต็มพื้นที่จราจร แต่ยังเคลื่อนตัวได้
ถนนมิตรภาพขาเข้าโคราช หนาแน่นการจราจรเต็มพื้นที่ แต่ยังเคลื่อนตัวได้ คาดช่วงค่ำวันนี้ถึงพรุ่งนี้ มีรถเพิ่มอีก 

16.30 น. สภาพการจราจร บนถนนมิตรภาพ ช่วงแยกซับหวาย-บ้านเขาน้อย ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา มีปริมาณรถมาก การจราจรเคลื่อนตัวช้า


ภาพจาก แจ้งข่าวชาวบุรีรัมย์

ความคืบหน้าสถานการณ์จราจรสงกรานต์ 2561 วันนี้ (11 เม.ย. 2561) ในหลายพื้นที่คับคั่งไปด้วยรถหลากชนิด หลังจากที่ประชาชนจำนวนมากพากันเดินทางกลับภูมิลำเนาในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยเฉพาะการจราจรบนถนนมิตรภาพขาเข้า จ.นครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 68-75 บ้านซับหวาย-บ้านบ่อทอง ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่มีรถเต็มพื้นที่เคลื่อนตัวได้ช้า เนื่องจากบริเวณดังกล่าวเป็นพื้นที่คอขวดและขึ้นสะพาน

ถนนมิตรภาพ, สงกรานต์2561, ข่าวสงกรานต์, ข่าวสดวันนี้

ขณะที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก กรกฤต บัวพิมพ์ ได้มีการโพสต์คลิปเผยให้เห็นการจราจรในบริเวณดังกล่าวผ่านเพจ กลุ่มข่าวคนโคราชบ้านเอ็ง พร้อมมีข้อความระบุว่า ประชาชนเริ่มเดินทางกลับ อีสาน ภาพการจราจรบนถนนมิตรภาพขาเข้า จ.นครราชสีมา ช่วงหลักกิโลเมตรที่ 68-75 บ้านซับหวาย-บ้านบ่อทอง ต.หนองสาหร่าย อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา เมื่อเวลา10.30 น.วันที่ 11 เมษายน 2561 รถเต็มพื้นที่

ทุกช่องจราจรเพราะเป็นช่วงคอขวดและขึ้นสะพานบ้านบ่อทองทำให้การจราจรชลอ ตัวและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดช่องทางพิเศษเพื่อระบายรถให้มีพื้นที่วิ่งเพิ่มขึ้น นอกนั้นการจราจรยังปกติก่อนเข้าปากช่องปกติและเขต อ.สีคิ้ว การจราจรยังปกติ คาดว่าเย็นวันนี้และวันพรุ่งนี้รถคงเต็มพื้นที่ และทีมข่าวจะรายงานการจราจรให้ทราบเป็นระยะ

ทั้งนี้หลังจากคลิปได้กล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า  เส้น 304 ปักธงชัย รถก็เริ่มเยอะเช่นเดียว ขอให้ระมัดระวังในการขับขี่และเดินทางปลอดภัยถึงที่หมายโดยสวัสดิภาพกันทุกคน 

ภาพ-ข่าว กรกฤต บัวพิมพ์ (นักข่าวบ้านนอก) รายงาน จาก อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

ข้อมูลข่าวจาก กรกฤต บัวพิมพ์