ทหาร ทหารตบสาวท้อง ทหารทำร้ายสาว ทำร้ายร่างกาย

คลิปแฉ! ชายอ้างเป็นทหาร ตบสาวกลางถนน ยกมือไหว้ยังไม่ยั้งมือ

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / คลิปแฉ! ชายอ้างเป็นทหาร ตบสาวกลางถนน ยกมือไหว้ยังไม่ยั้งมือ
คลิปแฉว่อนเน็ต! ชายอ้างเป็นทหาร ตบสาวท้องกลางถนน แม้ยกมือไหว้ยังไม่ยั้งมือ

วันนี้(11 เม.ย.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปฉาวจากเฟซบุ๊กเพจ Red Skull Uprising โพสต์ให้เห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทชายรายหนึ่งอ้างว่าเป็นทหาร ทำร้ายหญิงกลางถนน พร้อมข้อความระบุว่า “เหตุเกิดหน้าบ้านผมเลยครับ ทหารตบผู้หญิง ท้องอ่อนๆด้วยครับ เหมือนน้องคนนี้เขาขับรถแล้วไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว แล้วทหารคนนี้ก็ขับตามมาด่า น้องคนนี้ขอโทษแล้ว แต่ทหารไม่หยุดต่อว่า น้องคนนี้เลยเอากล้องขึ้นมาถ่ายไว้ ทหารคนนี้ก็ลงมาจากรถแล้วก็เป็นตามเหตุการณ์ในคลิปครับ ทหารเขาทำกันแบบนี้เหรอ ขนาดพี่หนูยกมือไหว้แล้วไหว้อีก จอดรถอยู่เฉยๆก็มาบีบแตรไล่ พอเปิดกระจกถามกลับขึ้นมึงขึ้นกู เดินมาตบพี่หนูเฉยเลย ข้างบนเป็นข้อความในแชท กับโพสต์ต้นเรื่อง จังหวะตบในคลิปไม่เห็นนะ แต่มีการแจ้งความและมีตำรวจอยู่ในเหตุการณ์ แต่ผู้ชายในคลิปเป็นนายทหารตำรวจเลยทำอะไรไม่ได้มาก”

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Saralithikham Somsit ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวต่อเนื่องจากเหตุทะเลาะวิวาทกลางถนน ระบุว่า คลิป 2 ทหารตบหน้าผู้หญิง ประชาชนแถวนั้นเป็นพยาน หลังจากน้องลงจากรถ ตำรวจเห็นเหตุการณ์เยอะเพราะกินข้าวอยู่แถวนั้น ตอนนี้คนโดนตบกำลังเข้าแจ้งความ อีกทั้งในคลิปดังกล่าวยังได้ยินเสียงสาวคู่กรณีต่อว่าว่า “พี่มาตบหนูทำไม ขนาดหนูยกมือไหว้ขอโทษแล้ว ยังตบอีก เป็นลูกผู้ชายหรือเปล่า” ทำให้ชายคนดังกล่าวตอบว่า “ผมเป็นนายทหาร” จนสาวคู่กรณีตะโกนว่า “ทหารต้องปกป้องประชาชนไม่ใช่มาตบ” นอกจากนี้ ยังมีคอมเมนท์ ระบุว่า หญิงสาวที่โดนตบเข้าแจ้งความไว้แล้ว

หลังจากที่คลิปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตต่างแชร์ส่งต่ออย่างกว้างขวาง พร้อมทั้งเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ชายคนดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

 

ที่มา Red Skull Uprising