นครสวรรค์ ผู้พัน

แชร์ว่อน! คลิปอวดอ้างยศผู้พัน ทะเลาะเดือด! 2 สาวขี่รถจักรยานยนต์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / แชร์ว่อน! คลิปอวดอ้างยศผู้พัน ทะเลาะเดือด! 2 สาวขี่รถจักรยานยนต์
ชายอวดอ้างเป็นผู้พัน มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ขับขี่รถด้วยกันบนท้องถนน 

วันนี้ (15 เมษายน 2561) ที่ จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนเฟซบุ๊กกลุ่มสาธารณะ “แจ้งข่าวสถานการณ์น้ำนครสวรรค์ 24ชั่วโมง ได้มีผู้ใช้เพซบุ๊กชื่อ “ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” นำคลิปภาพจากกล้องโทรศัพท์มือถือเหตุการณ์มีปากเสียงทะเลาะกับผู้ขับขี่รถด้วยกันบนท้องถนนมาโพสต์ พร้อมกับระบุข้อความ “มีเหตุการณ์เกิดขึ้นตอนขับรถลงสะพานเดชาไปแยกบิ๊กซีมีรถปาดหน้าโดยไม่เปิดไฟเลี้ยวเราบีบแตรไป 2 ทีไห้รู้ว่าจะชนแล้วแต่เขาบีบแตรไล่ด่าตามตูดรถขับรถจี้ตามแล้วปาดหน้ารถเรา เก่งอ้างว่าเป็นผู้พันนะคะจะถอยรถชนเราด้วย”

ส่วนคลิปที่นำมาโพสต์นั้น ได้เปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนสายพหลโยธิน อ.เมืองนครสวรรค์ แล้วถูกรถกระบะที่ขับตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมกับเร่งแซงไปอยู่ด้านหน้าก่อนจะเบรกรถเพื่อให้รถจักรยานยนต์ของผู้ที่บันทึกคลิปจอดข้างทาง

จากนั้น คนบนรถกระบะ ซึ่งมีทั้งหมด 3 คน เป็นชาย 1 คน หญิง 3 คน ต่างรีบเดินปรี่กันเข้ามาต่อว่าผู้ที่ขับขี่และผู้ซ้อนรถจักรยานยนต์ที่เป็นผู้หญิงทั้งคู่ ว่า ทำไมต้องให้ของลับ ขณะที่อีกฝ่ายก็ต่อว่าทำไมไม่เปิดไฟเลี้ยว จนทำให้เกิดการโต้เถียงกันไปมาระหว่างสองฝ่ายอย่างดุเดือด

โดยเฉพาะผู้ขับรถกระบะ ซึ่งเป็นผู้ชาย จะพุ่งเข้ามาทำร้ายฝ่ายรถจักรยานยนต์ พร้อมกับพูดอ้างด้วยว่า เป็นผู้พันอยู่ในค่ายทหาร และท้าทายให้ไปแจ้งความได้ รวมถึง ยังมีบางช่วงบางตอนของผู้หญิงฝ่ายรถกระบะ ปัดโทรศัพท์ของผู้ที่ถ่ายคลิปจนตกหล่นพื้น แต่สุดท้าย ก็ไม่มีเหตุการณ์รุนแรงใดๆ เกิดขึ้น ทั้ง 2 ฝ่ายต่างแยกย้ายกันไปในที่สุด

โดยหลังจากที่มีการโพสต์คลิปดังกล่าว ปรากฏว่า มีผู้คนให้ความสนใจเข้ามาคอมเมนท์วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างล้นหลาม ในทำนองต่อว่า ฝ่ายรถกระบะ ที่น่าจะเป็นพ่อแม่ลูกกัน โดยเฉพาะผู้ที่อ้างตัวว่าเป็นทหารยศใหญ่ ถูกวิจารณ์เละถึงความไม่เหมาะสม ทำตัวกร่าง และไม่สมควรนำยศใหญ่มาอ้างเพื่อข่มขู่ รวมถึงยังมีการพร้อมใจกันแชร์คลิปนี้ออกไปอย่างแพร่หลาย มากกว่า 1 หมื่นครั้งแล้ว แต่การติดต่อไปยังเจ้าของคลิป เพื่อสอบถามข้อมูลที่แท้จริงอย่างระเอียดทั้งหมด ขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้