สาวถูกเรียกเก็บค่าดูดส้วม แพงถึง 6 พันบาท!

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / สาวถูกเรียกเก็บค่าดูดส้วม แพงถึง 6 พันบาท!
ชาวเน็ตต่างแห่แชร์ข้อความของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้โพสต์ข้อมูลถึงการจ้างเอกชนมาดูดสิ่งปฎิกูลช่วงสงกรานต์ แต่กลับถูกเรียกเก็บเงินในราคาแสนแพง ถึง 6 พันบาท

โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ แพรววรรณ์ ธนะวงศ์ ได้โพสต์เล่าเรื่องราวการว่าจ้างรถดูดสิ่งปฎิกูล แต่กลับเจอค่าบริการเป็นเงิน ถึง 6 พันบาท
โดยผู้โพสต์เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 14 เมษายน ที่ผ่านมา ได้ติดต่อผู้รับบริการดูดสิ่งปฎิกูลใกล้บ้านที่ อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม จากอินเตอร์เน็ต โดยเจ้าหน้าที่มาถึง ก็มีการแจ้งค่าบริการลิตรละ 3 บาท ซึ่งที่ผ่านมาตนเคยจ่ายครั้งละไม่เกิน 2 พันบาท จึงตกลงใช้บริการ

แต่เมื่อแล้วเสร็จกลับกลายเป็นว่า ค่าบริการ 6 พันบาท ตนตกใจมาก จึงโทรสอบถามเพื่อน ซึ่งทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าราคาแพงเกินไป โดยระหว่างที่โทรสอบถาม พนักงานชายทั้ง 3 ราย บอกว่าจะลดราคาให้เหลือ 4,500 บาท จึงยินยอมจ่ายไปเพื่อให้จบเรื่อง และเกรงว่าหากไม่ยินยอมจะเกิดอันตราย

ทั้งนี้เจ้าของโพสต์ยังบอกอีกว่า อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เข้ามาดูแลปัญหานี้อย่างเร่งด่วน เพราะเชื่อว่ายังมีอีกหลายบ้านที่ประสบปัญหาเดียวกัน