หมัดเดียวเน้นๆ ชายในเครื่องแบบ สาวหมัดใส่ผู้บ่าวไทบ้าน ฉุนถูกสาดน้ำสงกรานต์

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / หมัดเดียวเน้นๆ ชายในเครื่องแบบ สาวหมัดใส่ผู้บ่าวไทบ้าน ฉุนถูกสาดน้ำสงกรานต์
คลิปว่อนเน็ตกลุ่มวัยรุ่นถามหาความยุติธรรม หลังสาดน้ำใส่ชายในเครื่องแบบ จนถูกต่อยทำร้ายที่ใบหน้า 

เพจ สนุกคลิป (สดๆร้อนๆ) ได้มีการเผยแพร่คลิป นาทีชายสวมเครื่องแบบคล้ายตำรวจ-ทหารแบบเต็มยศ ทำร้ายร่างกายวัยรุ่นชายคนหนึ่ง หลังเขาไม่พอใจที่หนุ่มคนดังกล่าวสาดน้ำใส่ขณะเล่นสงกรานต์

โดยคลิปได้เผยให้เห็นนาทีที่ชายคนดังกล่าวใช้หมัดต่อยไปที่ใบหน้าของวัยรุ่นหนุ่มที่ยืนเล่นน้ำอยู่ริมถนน จนชาวบ้านต้องพากันเข้ามาห้ามและแยกออกจากกัน จากนั้นเขาก็พยายามอธิบายสอบถามว่าจะสาดเข้าทำไม?  เขาต้องไปปฏิบัติหน้าที่มาเล่นแบบนี้ไม่เหมาะสมและไม่พอใจที่จะเล่นด้วย ขณะที่กลุ่มวัยรุ่นเองก็พยายามอ้างว่าเป็นวันสงกรานต์สามารถสาดหรือเล่นน้ำกับใครก็ได้ อีกทั้งช่วงเวลาดังกล่าวฝนก็ตกและเปียกอยู่แล้ว

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า #ก่อนหน้านี้เพื่อนผมโดนไปหมัดหนึ่ง เหตุผลเพราะสาดน้ำในวันสงกรานต์
แล้วท่านคงกลัวปืนเปียกทั้งๆ ที่ฝนก็ตกมาตลอดทาง  #เรื่องแค่นี้ไม่ควรถึงขึ้นต้องลงรถมาทำถึงขนาดนี้รึป่าวคับ

สาดน้ำสงกรานต์, ข่าวสงกรานต์

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับการกระทำของกลุ่มวัยรุ่น ถึงแม้จะเป็นวันสงกรานต์แต่ก็ควรรู้ว่าจะเล่นแบบไหน และควรมีขอบเขตด้วย เพราะบางคนก็ไม่ได้สนุกตลอดเวลากับการเล่นน้ำสงกรานต์ อาทิ คุณ กุ๊กไก่ กุ๊ก ที่ระบุว่า การเล่นน้ำควรเล่นอย่างมีมารยาท ถ้าเขาไม่เต็มใจก็ไม่ควรไปสาดน้ำเขา มันผิดทั้งมารยาทและกฎหมาย (ถ้าเขาเอาเรื่อง)

อย่าคิดว่าเป็นความสนุกสนานของตัวเองเพียงอย่างเดียว สิ่งที่โพสต์ไม่ได้บอกว่าใครถูกใครผิดในกรณีนะคะ แต่เห็นแบบนี้ก็เลยอยากจะพูดรวมๆ ค่ะ เอาเป็นว่ามีเรื่องเล่าให้ฟังนะคะเราก็เคยตั้งก๊วนเล่นแบบนี้ค่ะ แต่เมื่อก่อนเราจะโบกให้เขาชลอรถแล้วค่อยเทน้ำรดที่ไหล่

ถ้าจะประแป้งก็จะขออนุญาตก่อน จึงจะทำแล้วอวยพรปีใหม่กัน ถ้าเขาไม่เล่นเขาจะบอกเราเราก็จะไม่รด หรือถ้าเป็นผู้ใหญ่เขาไม่ให้เรารดตัวก็อาจจะยื่นมือมาให้เรารดแล้วให้พร แล้วก็มักจะมีผู้ใหญ่ที่นั่งดูพวกเราเล่นน้ำคอยเตือนว่าอย่าสาดน้ำเข้าหน้าเขานะลูกเดี๋ยวเขามองไม่เห็นเดี๋ยวลื่นล้ม(กรณีขับมอเตอร์ไซค์) เป็นต้น