ข่าวรถชน ข่าวสดวันนี้ ข่าวอุบัติเหตุ ประกัน

โวยวายทำไม ? คลิปหนุ่มฉุนพูดเสียงดัง ทั้งที่ขับรถไปชนท้ายคันอื่น

Home / ข่าวสังคมออนไลน์, คลิป / โวยวายทำไม ? คลิปหนุ่มฉุนพูดเสียงดัง ทั้งที่ขับรถไปชนท้ายคันอื่น
คลิปว่อนเน็ตหนุ่มอารมณ์ฉุนเฉียว พูดโวยวายเสียงดัง ข่มขู่คู่กรณีทั้งๆ ที่ตัวเองผิดขับรถไปชนท้ายคันอื่น อ้างเพราะเหยียบเบรคกระทันหันจึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ

เพจ Youlike ทุกๆนาที ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายกันบนถนนแห่งหนึ่ง ซึ่งเรื่องคงจะจบโดยดีไม่เกิดกระแสดรามาให้เกิดเป็็นที่ หากแต่หนุ่มเจ้าของรถที่ขับไปชนท้ายรถคู่กรณีไม่ออกมาโวยวายพูดจาเสียงดังทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิด

โดยคลิปได้เผยให้เห็นภาพของคู่กรณียืนรอประกันภัยเพื่อมาตกลงเรื่องอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นแต่ชายที่เป็นคนขับรถชนท้ายกลับไม่ยอมจบง่ายๆ  เอาแต่พูดจาเสียงดังโวยวาย ไม่พอใจที่รถคันหน้าเบรคกระทันหันจนนำไปสู่การชน  จนคู่กรณีที่เป็นผู้เสียหายต้องเร่งโทรแจ้งตำรวจ รวมถึงแฟนสาวต้องคอยห้ามเป็นระยะๆ

ข่าวอุบัติเหตุ, ข่าวรถชน, ข่าวสดวันนี้, ประกัน

ขณะที่ผู้โพสต์ได้มีข้อความระบุว่า  #ไปชนเค้าแล้วเมิงโวยวายอะไร? ตัวเองก็มีประกันก็โทรเรียกไปสิวะ ที่ไม่เรียกประกันเพราะจะโยนความผิดว่าเค้าเบรค เลยทิ่มตูดเค้า เลยจะเคลมว่าเค้าเป็นฝ่ายผิดงี้ก็ได้เหรอ? ยังไงเมิงก็ผิด เพราะเมิงไม่เว้นระยะห่างให้เหมาะสม เก่งแต่กับผู้หญิง จะปรี่เข้าไปหาเรื่องเค้าอีก เก่งจริงๆ พ่อคุณ

เครดิต@เฮียขับรถ

ทั้งนี้เมื่อคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็น โดยส่วนใหญ่เห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ พร้อมกับตั้งข้อสงสัยว่าสาเหตุที่เขาโวยวายแบบนั้นคงเป็นเพราะไม่มีประกันเป็นแน่