จับกุมตัวแล้ว ! หนุ่มไลฟ์ทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง 

Home / ข่าวสังคมออนไลน์ / จับกุมตัวแล้ว ! หนุ่มไลฟ์ทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง 

ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้แล้ว รวมถึงให้ความช่วยเหลือหญิงสาวในคลิปได้เช่นกัน ทั้งนี้มีการตรวจสอบพบว่า ผู้ก่อเหตุมีสารเสพติดในร่างกาย


ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจถึงจุดเกิดเหตุและกำลังเจรจากับชายผู้ก่อเหตุ โดยที่เกิดเหตุอยู่ในพื้นที่ สน.บึงกุ่ม  คอนโดลุมพินี ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการเข้าไปในห้อง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่ >>> แหม่มโพธิ์ดำ


แหม่มโพธิดำ โพสต์คลิปสะเทือนใจ วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยเหลือ หลังพบแอดมินเพจดังไลฟ์สดทำร้ายขู่ฆ่าผู้หญิง 

วันนี้ (22 เม.ย.61) แฟนเพจแหม่มโพธิดำ ได้โพสต์คลิปสะเทือนใจ สลดหดหู่ เป็นคลิปที่เผยให้หญิงสาวที่อยู่ในสภาพโป๊เปลือย ตามร่างกายเต็มไปด้วยร่องรอยฟกช้ำจากการถูกทำร้าย หน้าตาหญิงที่อยู่ในคลิปปูดบวมจนไม่สามารถเห็นใบหน้าที่แท้จริงของเธอได้

โดยทางเพจแหม่โพธิ์ดำระบุว่า หญิงที่อยู่ในคลิปถูกชายซึ่งเป็นแอดมินเพจหนึ่งทำร้าย และคลิปนี้ได้มาจากการไลฟ์สดของผู้ก่อเหตุซึ่งมีการจะขู่ฆ่าด้วย ขณะนี้ยังไม่มีใครรู้ได้ว่าชะตาหญิงคนดังกล่าวเป็นอย่างไร วอนให้ผู้รู้ช่วยบอกที่อยู่ของผู้ก่อเหตุเพื่อช่วยเหลือหญิงคนดังกล่าว

ทั้งนี้ สำหรับบทสนทนาที่อยู่ในคลิปพบว่า หญิงเคราะห์ร้ายอยู่ในอาการหวาดผวา ส่วนทางด้านผู้ชายผู้ก่อเหตุพูดจากเหมือนไร้สติ มีการพูดกล่าวหาผู้หญิงไปต่างๆ นานา